HEINEKEN bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Tổng Giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam

Amsterdam, ngày 26 tháng 3 năm 2020 - HEINEKEN N.V. vừa công bố bổ nhiệm ông Jacco van der Linden vào vị trí Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Soren Hagh vào vị trí Chủ tịch khu vực Châu Âu kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2020. Ông  Jacco van der Linden và Ông Soren Hagh sẽ là thành viên Ban Điều hành của Tập đoàn HEINEKEN toàn cầu vào thời điểm trên.

Ông Jacco van der Linden

 Ông Jacco van der Linden

Ông Jacco van der Linden hiện đang là Tổng Giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam, và nguyên là Tổng Giám đốc điều hành của HEINEKEN Trung Quốc trước khi sang nhận nhiệm vụ tại thị trường Việt Nam. Gia nhập HEINEKEN từ năm 1999, ông Jacco đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong bộ phận Thương mại tại các quốc gia như Anh, Nigeria, Hà Lan và Ireland.

Ông Jacco van der Linden sẽ là người kế nhiệm ông Dolf van den Brink, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương đương nhiệm. Như đã thông báo vào ngày 11 tháng 2 năm 2020, Ông Dolf van den Brink được đề cử là thành viên Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty sắp tới và sẽ là người kế nhiệm ông Jean-François van Boxmeer vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn HEINEKEN toàn cầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương mại cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6 năm 2020

Ông Alexander Koch

Ông Alexander Koch, hiện là Giám đốc thương mại cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, sẽ tiếp quản vị trí Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam từ tháng 6 năm 2020. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, Ông Alexander Koch là Giám đốc điều hành của HEINEKEN tại Bờ Biển Ngà. Alexander Koch gia nhập HEINEKEN từ năm 1997 với vai trò Quản Trị viên tập sự bộ phận Thương mại.

Jean-Francois van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng giám đốc điều hành tập đoàn HEINEKEN, chia sẻ: “Tại thời điểm này ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và sức khỏe của toàn bộ nhân viên để cùng công ty ứng phó với đại dịch COVID-19 chưa từng có tiền lệ. Đồng thời, chúng tôi cũng phải chuẩn bị kế hoạch cho tương lai qua việc bổ nhiệm các vị trí quan trọng này. Tôi rất vui mừng về lựa chọn của Dolf trong việc bổ nhiệm Jacco van der Linder – là người lãnh đạo của HEINEKEN khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Soren Hagh – người sẽ dẫn dắt hoạt động tại thị trường Châu Âu từ ngày 1 tháng 6 năm 2020. Cả Jacco và Soren đều có những thành tích xuất sắc về quản trị Doanh nghiệp và cả hai đều là những nhà lãnh đạo tài tình về phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng thương mại. Chúng tôi tin rằng Jacco và Soren sẽ có những đóng góp quý báu cho Ban điều hành của Tập đoàn thông qua việc điều hành hoạt động kinh doanh và các công ty thành viên trong khu vực họ quản lý”.

----------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Vân Anh
Email: NguyenVan.Anh@heineken.com
Điện thoại: +84 28 3822 2755

Tim van der Zanden / Michael Fuchs
E-mail: pressoffice@heineken.com
Điện thoại: +31-20-5239-355

---------------------------------------------------------

Giới thiệu về tập đoàn HEINEKEN toàn cầu

HEINEKEN là nhà sản xuất bia hiện diện tại nhiều quốc gia nhất trên thế giới. Công ty tiên phong trong việc phát triển và tiếp thị các nhãn hiệu bia và nước táo lên men cao cấp. Công ty sở hữu danh mục sản phẩm gồm hơn 300 loại bia, với nhãn hiệu Heineken® là chủ đạo và nhiều loại nước táo lên men nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như một số nhãn hiệu đặc trưng ở từng khu vực, từng thị trường riêng biệt. Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực đổi mới, đầu tư lâu dài vào các nhãn hiệu của mình, thực hiện hoạt động kinh doanh chuẩn mực và quản lý chi phí hiệu quả. Với chiến lược “Vì Một Thế Giới Tốt Đẹp Hơn”, phát triển bền vững được gắn kết trong mọi hoạt động của Công ty. HEINEKEN hiện diện ở mọi khu vực địa lý và giữ vị trí dẫn đầu ở các thị trường phát triển cũng như đang phát triển.

Chúng tôi có hơn 85.000 nhân viên làm việc tại các nhà máy sản xuất bia và nước táo lên men, nhà máy sản xuất đại mạch và các cơ sở sản xuất khác tại hơn 70 quốc gia. Cổ phiếu của Heineken N.V. và Heineken Holding N.V. được giao dịch trên sàn chứng khoán Euronext tại Amsterdam. Giá cổ phiếu phổ thông được niêm yết trên Bloomberg với mã HEIA NA và HEIO NA và trên Reuters với mã HEIN.AS và HEIO.AS. HEINEKEN có hai chứng chỉ lưu ký của Mỹ (American Depositary Receipt -ADR) cấp độ 1: Heineken N.V. (OTCQX: HEINY) và Heineken Holding N.V. (OTCQX: HKHHY). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào trang web của HEINEKEN tại địa chỉ: www.theHEINEKENcompany.com và theo dõi trang Twitter của Công ty: @HEINEKENCorp.

Close video