Bia Tiger tài trợ 3 sân bóng cộng đồng, đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố

  • Bia Tiger tài trợ xây dựng ba sân bóng cộng đồng tại Long An, Huế và Nam Định; thể hiện cam kết hỗ trợ phát triển nền bóng đá Việt Nam.
  • Thông qua việc xây dựng không gian chơi bóng và tập luyện giúp đánh thức bản lĩnh những tài năng bóng đá đường phố Việt Nam, dự án thể hiện cam kết và mong muốn đóng góp cho cộng đồng địa phương của bia Tiger.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 1 năm 2019 – Hôm nay, bia Tiger phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Truyền thông Huyện Mộc Hóa khánh thành Sân bóng Tiger tại tỉnh Long An. Đây là một trong ba sân bóng cộng đồng được xây dựng trong năm 2019, thể hiện cam kết của bia Tiger trong việc đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố Việt Nam. Ba sân bóng được xây dựng tại Long An, Huế và Nam Định có tổng mức đầu tư là 1,2 tỷ đồng.

Việc lựa chọn địa điểm xây dựng ba sân bóng này được thực hiện công khai trên trang Facebook chính thức của bia Tiger, do chính người hâm mộ bóng đá bầu chọn trong khuôn khổ Giải đấu Tiger Street Football 2019. Mỗi sân bóng được xây dựng với thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với từng địa phương. Ở Long An, sân bóng có kích thước 20x40m, dành cho 10 cầu thủ (mỗi đội 5 người). Hai sân bóng ở Nam Định và Huế có kích thước 30x50m, dành cho 14 cầu thủ (mỗi đội 7 người).

Là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế hàng đầu châu Á, bia Tiger luôn nỗ lực hỗ trợ những tài năng trẻ và khai phá tiềm năng ẩn chứa trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, bia Tiger thấu hiểu niềm đam mê bóng đá cháy bỏng của người Việt và mong muốn được cùng chia sẻ nhiệt huyết với những người hâm mộ trong mỗi trận cầu.

Từ việc tổ chức Giải đấu Tiger Street Football 2019 cho đến tài trợ sự kiện truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, bia Tiger thể hiện cam kết của mình trong việc hỗ trợ phát triển nền bóng đá Việt Nam. Tiếp nối những nỗ lực này, bia Tiger mong muốn hỗ trợ phát triển bóng đá đường phố cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương tại Việt Nam thông qua dự án tài trợ xây dựng ba sân bóng cộng đồng.

"Người hâm mộ bóng đá Việt Nam không chỉ mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá, họ còn sở hữu tài năng xuất sắc chưa được khai phá. Thông qua dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, chúng tôi mong muốn đánh thức bản lĩnh và tạo điều kiện giúp những tài năng bóng đá đường phố nuôi dưỡng, rèn luyện và thể hiện kỹ năng của mình. Mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình bản lĩnh của mãnh hổ, khi được trao cơ hội thì đó là lúc chúng ta sẵn sàng tỏa sáng", đại diện bia Tiger, Ông Lê Văn Hường - Giám đốc Thương mại Vùng của HEINEKEN Việt Nam, cho biết.

Tại buổi lễ Khánh thành Sân bóng Tiger tại Long An, Ông Lâm Hòa Xứng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện Mộc Hóa, cũng chia sẻ: "Bóng đá đường phố là xuất phát điểm chung của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Đường phố là nơi họ lần đầu chơi bóng, từ đó nuôi dưỡng mơ ước theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi rất vui mừng hoan nghênh dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, tạo điều kiện cho những cầu thủ bóng đá đường phố phát triển tài năng của mình."

----------------------------------------------------------

Thông tin về bia Tiger Beer:

Ra đời năm 1932 tại Singapore, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Châu Á, và hiện là một trong những nhãn hiệu phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia. Bia Tiger tin rằng những tài năng và ý tưởng tuyệt vời không được tạo ra trong phòng họp mà xuất phát từ những đường phố trên khắp thế giới. Vì thế, bia Tiger cam kết tạo điều kiện cho những tài năng trẻ phát huy khả năng theo những cách thức riêng biệt của mình. Bia Tiger sẽ tiếp tục "đánh thức bản lĩnh" giới trẻ thông qua Tiger Street Football, Tiger Remix, Bức tường Tiger và nhiều chương trình khác trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy  cập: 
www.facebook.com/TigerBeerVN hoặc http://heineken-vietnam.com

----------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Vân Anh
Giám đốc Truyền thông
Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam
Điện thoại: 028 3822 2755
Email: NguyenVan.Anh@heineken.com

Close video