Heineken ra mắt mẫu chai mới mang dấu ấn cho sự hoàn hảo

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HEINEKEN RA MẮT MẪU CHAI MỚI

"DẤU ẤN CHO SỰ HOÀN HẢO"

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 8 tháng 5 năm 2014 – Thương hiệu bia cao cấp quốc tế Heineken vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu bao bì mới với thiết kế mang tính đột phá: Chai Heineken với Nhãn giấy bạc và Nắp khắc nổi. Việc ra mắt diện mạo mới này thể hiện cam kết không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế, những sáng tạo vượt bậc nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng bia Heineken thượng hạng đồng nhất. Việt Nam tự hào là thị trường đầu tiên trên thế giới được tập đoàn Heineken giới thiệu mẫu chai mới với Nắp khắc nổi độc đáo này.

Mẫu thiết kế mới độc đáo làm tôn thêm sự cao cấp của Heineken qua “Dấu ấn cho sự hoàn hảo” là Nhãn giấy bạc và Nắp khắc nổi. Nắp chai mới tinh tế với ngôi sao đỏ và dòng chữ “CHẤT LƯỢNG HEINEKEN” tạo nên diện mạo khác biệt và tươi mới về tính thượng hạng, tạo cảm hứng trải nghiệm sáng tạo cho người tiêu dùng ngay cả trước khi mở nắp.

Cổ chai được bọc bằng nhãn giấy bạc đặc biệt không chỉ làm cho diện mạo của chai Heineken mới trông cao cấp và hấp dẫn hơn, mà còn giúp duy trì lâu hơn độ tươi mới và chất lượng tuyệt hảo của Heineken. Nhìn chung, mẫu chai mới "Dấu ấn cho sự hoàn hảo" mang lại một vẻ ngoài tươi mới và khác biệt cùng một trải nghiệm bia cao cấp hoàn hảo.

Cũng trong tháng 5 này, Heineken giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu lon kiểu dáng mới có thiết kế trang nhã với cổ lon bia thon và cao hơn, nắp khui bia lớn và rót bia dễ dàng hơn, khoen nắp khui bia nhỏ gọn hơn, đẹp hơn. Thiết kế lon thanh nhã và tiện dụng cùng chất lượng bia thượng hạng không đổi đã đưa Heineken trở thành biểu tượng của một thương hiệu bia luôn đổi mới.

Là thương hiệu bia được yêu chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, Heineken luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới vượt xa mong đợi của người tiêu dùng. Sự ra mắt của diện mạo mới tại Việt Nam trong năm nay sẽ đưa Heineken lên một nấc thang mới của sự cao cấp. Điều này khẳng định cam kết của thương hiệu cho một chất lượng thượng hạng đồng nhất trên toàn thế giới, luôn kết nối người tiêu dùng Việt Nam với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế về sáng tạo và chất lượng.

Hãy trở thành người đầu tiên bật nắp chai Heineken theo phong cách mới và khám phá “Dấu ấn cho sự hoàn hảo”!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Thành Đạt

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng