VBL góp thêm niềm vui cùng đồng bào đón Tết

tin

Phát huy tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực thiện Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” năm 2014 tại nhiều khu vực thuộc 10 tỉnh, thành phố, bao gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ và Đồng Tháp.

Nụ cười rạng rỡ của những cụ già, các em nhỏ, những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn khi được thăm hỏi, chúc Tết và nhận quà từ Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” luôn là niềm hạnh phúc lớn lao của các tình nguyện viên Chương trình. Vì vậy, dù điểm đến là những vùng sâu vùng xa, và dù lịch làm việc cuối năm luôn bận rộn, các tình nguyện viên là nhân viên VBL, cùng các đối tác của Công ty vẫn không quản ngại đường xa và thu xếp công việc để tham gia Chương trình. Niềm vui, hạnh phúc, không khí ấm cúng ngày xuân đã lan toả không chỉ trong những hộ gia đình được thăm hỏi, tặng quà, mà cả trong những tình nguyện viên tham gia Chương trình. Đó cũng là ý nghĩa của Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” mà VBL đã thực hiện liên tục trong 3 năm qua, từ năm 2012.

Lan toả và xây dựng văn hoá sẻ chia

Với mục tiêu phát triển tinh thần tương trợ, các chương trình hỗ trợ cộng đồng do VBL tổ chức luôn mở rộng và đón nhận sự tham gia và đóng góp tự nguyện của nhân viên và các đối tác kinh doanh. Trong tổng giá trị quà tặng hơn 908.000.000 đồng của Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” năm 2014, phần đóng góp của nhân viên và các đối tác kinh doanh lên đến hơn 273.000.000 đồng.

Về những hoạt động hỗ trợ cộng đồng của VBL, Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành VBL chia sẻ: “Chúng tôi thường xuyên triển khai nhiều chương trình hỗ trợ những người đang gặp khó khăn; và đặc biệt là trong những ngày giáp Tết, chúng tôi thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ với mong muốn duy nhất là mang đến cho những gia đình đang gặp khó khăn niềm vui và sự ấm áp trong dịp Tết cổ truyền. Là một công ty có uy tín của người Việt với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động.”

Close video