Bia Việt hỗ trợ 12.000 khẩu trang và xà phòng rửa tay kháng khuẩn cho người dân Đắk Lắk

Đắk Lắk, ngày 11 tháng 8 năm 2020 – Trên khắp dải đất hình chữ S, người Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần dân tộc, đoàn kết kiên cường dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Đặc biệt, giữa những thời khắc khó khăn, tinh thần ấy càng được nêu cao, nghĩa đồng bào càng thêm gắn kết.

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam suốt 2 tuần qua, người dân khắp mọi miền Tổ quốc đã chung sức đồng lòng, dành sự hỗ trợ đặc biệt cho các địa phương chịu ảnh hưởng bởi đại dịch. Hòa chung tinh thần đó, Bia Việt – nhãn hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt  Nam với sứ mệnh “sinh ra cùng sát cánh – gắn kết nghĩa đồng bào” đã hỗ trợ 12.000 khẩu trang và xà phòng rửa tay diệt khuẩn cho bà con tỉnh Đắk Lắk – nơi hiện có một số ca dương tính với Covid-19.

Chương trình là sự chung tay đóng góp thiện nguyện của nhân viên HEINEKEN Việt Nam và các đối tác là các nhà phân phối, đại lý trên khu vực miền trung. Các nhân viên tình nguyện của HEINEKEN Việt Nam phối hợp cùng UBND huyện Cư M’Gar đã tới thăm và trao quà tại các xã: Ea Drơng, Ea Kiết, Ea Kpam, Ea Kuếh, Ea Tar, Quảng Hiệp và thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk. Đây là nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn gặp không ít khó khăn. Những phần quà đã được trao tận tay đến các hộ gia đình, với hy vọng tiếp sức cùng người dân và chính quyền địa phương trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

Tháng 4 vừa qua, Bia Việt – ngay khi ra mắt thị trường - đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

----------------------------------------------------------

Thông tin về HEINEKEN Việt Nam

HEINEKEN Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HEINEKEN, nhà sản xuất bia hiện diện tại nhiều quốc gia nhất thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, HEINEKEN là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang và 10 văn phòng trên khắp Việt Nam.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, HEINEKEN Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.500 nhân viên. Hàng năm, HEINEKEN Việt Nam đều đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, chiếm khoảng 0,9% GDP quốc gia.

Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken®, Tiger, Larue, BIVINA, Bia Việt, Sol, Affligem và nước táo lên men Strongbow.

Năm 2017, 2018 và 2019, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là một trong những Doanh Nghiệp Bền Vững Nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á bởi tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm hàng đầu châu Á dành cho các chuyên gia quản lý về nhân sự. 

Xin mời tham khảo thông tin về các hoạt động của HEINEKEN Việt Nam tại trang web chính thức: http://heineken-vietnam.com.vn

----------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bà Trần Thị Tuyết Minh
Trưởng Bộ phận Truyền thông
Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam
Điện thoại: 0989 011 811
Email: tranthituyet.minh@heineken.com

Close video