Bia Việt chính thức ra mắt với diện mạo mới cùng hương vị đậm chất Việt

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 09 năm 2023 – Hôm nay, thương hiệu Bia Việt chính thức công bố phiên bản Bia Việt Mới với những cải tiến đậm chất Việt trong diện mạo và hương vị, tiếp tục khẳng định sứ mệnh trở thành thương hiệu bia quốc gia đại diện cho tinh thần của người dân Việt. Để quảng bá cho sản phẩm mới, thương hiệu cũng đang thực hiện hoạt động truyền thông đầy sáng tạo - dùng chính cảm nhận thật của người tiêu dùng để tạo nên những quảng cáo độc đáo đậm chất Bia Việt.  

Với cam kết sát cánh cùng người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước, Bia Việt từ khi ra mắt, đã không ngừng nỗ lực cải tiến nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Để tiếp tục nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng sau hơn 3 năm thành công với phiên bản đầu tiên, Bia Việt tự hào ra mắt phiên bản mới đậm chất Việt với diện mạo và bao bì hiện đại hơn, cùng chất bia và hương vị đậm đà hơn. 

Bia Việt - Hình ảnh sản phẩm mới 

Giữ nguyên nguồn cảm hứng từ những yếu tố gần gũi với người tiêu dùng Việt, thiết kế Bia Việt Mới kết hợp giữa hình ảnh cánh chim Lạc sải rộng bay về phía trước và ngôi sao đầy tính biểu trưng cho tinh thần Việt, pha trộn giữa sắc bạc hiện đại cùng màu đỏ nổi bật đem lại cảm giác tươi trẻ, đậm chất Việt. Đặc biệt, với phiên bản chai, Bia Việt cũng giới thiệu một cải tiến đột phá với chai thuỷ tinh xanh trẻ trung và sang trọng. Trong thiết kế mới mẻ, Bia Việt sẽ tiếp tục đến với người tiêu dùng bằng chất lượng bia tuyệt hảo, được tạo nên bởi tài nghệ của những chuyên gia hàng đầu của HEINEKEN Việt Nam. Chất bia đậm đà, sảng khoái, cùng hậu vị cân bằng, êm mượt và hương thơm đậm đà từ hoa bia hảo hạng của Bia Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Bia Việt - Quảng cáo từ cảm nhận thật

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, Bia Việt công bố chiến dịch truyền thông độc đáo, sử dụng cảm nhận thật của người tiêu dùng để làm nên những quảng cáo đậm chất Bia Việt. Theo đó, Bia Việt đang mời người tiêu dùng trên khắp đất nước cùng thưởng thức và chia sẻ cảm nhận thật về diện mạo và hương vị đậm chất Việt trong 17 tuần liên tiếp. Cảm nhận của người tiêu dùng sẽ trở thành chất liệu cho chiến dịch quảng cáo Bia Việt trong giai đoạn ra mắt phiên bản mới. Khởi động từ ngày 13/8/2023, chiến dịch hiện đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, và đã thu hút hơn 3.000 cảm nhận chỉ trong vòng 5 tuần, và những cảm nhận đầu tiên đã được ghi nhận tại đây.

Chia sẻ về phiên bản Bia Việt mới, bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, đại diện Bia Việt, cho biết: “Bia Việt phiên bản mới một lần nữa thể hiện cam kết đặt người tiêu dùng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động phát triển sản phẩm và kinh doanh của HEINEKEN Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Bia Việt mới với hương vị và thiết kế đậm chất Việt, cùng chiến dịch truyền thông lấy nguồn cảm hứng thật từ người tiêu dùng, sẽ được đón nhận một cách tích cực và tiếp tục trở thành một sản phẩm bia của HEINEKEN Việt Nam được người Việt yêu thích trong thời gian tới.” 

Hiện tại, phiên bản Bia Việt mới thùng 12 lon, thùng 24 lon, lon 330ml và chai 355ml đang được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng trên toàn quốc để người tiêu dùng có thể trải nghiệm Bia Việt Mới đậm chất Việt trọn vẹn nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và chia sẻ cảm nhận về bia đậm chất Việt mới, xin vui lòng truy cập www.facebook.com/BiaVietOfficial.

Close video