CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Cuộc vui sôi động cùng Desperados

logo

                                      

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

 CUỘC VUI SÔI ĐỘNG CÙNG DESPERADOS - DÒNG BIA MANG HƯƠNG VỊ TEQUILA ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

 

Thành phố Hồ Chí Minh, 01/08/2014 – Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) chính thức giới thiệu sản phẩm mới với tên gọi Desperados. Đây là dòng bia mang hương vị Tequila đặc trưng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức.


Với Desperados, bạn sẽ cảm nhận vị đắng truyền thống của bia được kết hợp tinh tế với vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila, một thức uống của xứ sở Mê-Hi-Cô huyền thoại - vùng đất của những hương vị. Ít ai biết rằng Tequila là một trong 5 loại thức uống có cồn được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, và được làm từ lá cây Agave Azul Tequilana (cây Thùa xanh). Sự cộng hưởng độc đáo này sẽ mang đến loại bia hoàn hảo cho mọi cuộc vui. Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, và được phân phối tại các kênh nhà hàng, bar, pub trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.  

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành VBL nhận định “Desperados là sự kết hợp giữa cảm giác sảng khoái đến từ dòng bia được lên men theo công thức riêng biệt, và sự sôi động mà hương vị Tequila mang lại. Sản phẩm đặc biệt cân bằng giữa thành phần bia và Tequila, cho bạn cảm nhận vị đắng dịu cùng độ cồn 5,9%. Desperados hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu”.


Desperados hướng đến những khách hàng trẻ, yêu thích sự phóng khoáng và muốn thể hiện cá tính. Tại Việt Nam, Desperados ra mắt với kiểu chai 330ml làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, cổ chai cao thon, và những họa tiết chạm khắc nổi tinh tế. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang Facebook - https://www.facebook.com/#!/Desperados


Để đánh dấu sự xuất hiện của bia Desperados tại Việt Nam, VBL đã phối hợp cùng Yan TV tổ chức đêm tiệc Electric với sự tham gia của các DJ hàng đầu thế giới như Colleen Shannon (Mỹ), Kelly Marie (Anh), Suki (Hồng Kông), Licca (Nhật), Roxy June (Thái Lan) và những gương mặt được yêu thích trong giới showbiz Việt Như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Trang Pháp, Thu Thủy.

 

Desperados- Uống có trách niệm

 

Đề cao tinh thần uống có trách nhiệm, Desperados thực hiện chương trình U-Dside với mong muốn các bạn trẻ sẽ sử dụng đồ uống có cồn một cách hợp lý và làm chủ cuộc vui của mình. Chiến dịch mang thông điệp: “Bạn có thể không kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống nhưng bạn có thể kiểm soát được mức độ sử dụng thức uống có cồn.” Để biết thêm chi tiết của chương trình, hãy tham khảo website http://www.desperadosbeer.com/u-dside/en/u-dside/#home

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Ông Nguyễn Thành Đạt

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Điện thoại di động: +84 903006042

Điện thoại: +84 83822 2755 - Ext: 143

Email: nguyenthanh.dat@vbl.com.vn