Cùng ghé thăm các nhà máy bia của chúng tôi và khám phá quy trình sản xuất bia đẳng cấp thế giới.

Khám phá quy trình sản xuất bia

Tại HEINEKEN Việt Nam, chúng tôi làm ra những loại bia và nước táo lên men có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng của Bộ Y tế, cũng như những quy định chặt chẽ của tập đoàn HEINEKEN toàn cầu.

Đây là Giấy Chứng Nhận về chất lượng nước dùng để nấu bia: [xem chi tiết]

Cùng tìm hiểu thêm về quy trình nấu bia của chúng tôi trong video bên cạnh.

Chương trình thăm quan nhà máy HEINEKEN

Các nhà máy bia của HEINEKEN Việt Nam mở cửa chào đón quý khách đến thăm quan trải nghiệm quy trình nấu bia đẳng cấp thế giới với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến cũng như có cơ hội nếm thử những sản phẩm bia tuyệt hảo của chúng tôi.

Chương trình thăm quan nhà máy bia đón khách từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại các nhà máy bia Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tiền Giang và Hà Nội.

Giờ thăm quan:

  • Buổi sáng:  08:30 - 11:30
  • Buổi chiều: 14:00 - 16:30

Mời các bạn đến thăm quan và khám phá những điều thú vị tại các nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam và tìm hiểu về những sản phẩm bia được yêu thích nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Xin mời liên hệ với Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1900 1845 của chúng tôi, hoặc tải ngay ứng dụng “HEINEKEN Vietnam Brewery Tour” để đăng ký thăm quan:

    

Close video