CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Tiger - "Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới"

logo

                                      

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

TIGER - "ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH

VỚI DIỆN MAO MỚI"

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 06 năm 2014 – Tiger Beer – tự hào là thương hiệu ra đời tại Châu Á vào năm 1932 và không chỉ ghi dấu ấn thành công tại khu vực mà còn trên toàn thế giới - chính thức giới thiệu chương trình “Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới” với hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng nhiều cải tiến vượt trội. Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu nhằm mang đến cho thương hiệu Tiger một hình ảnh mới mạnh mẽ và hiện đại, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng và hương vị tuyệt hảo, khẳng định vị trí dẫn đầu trong sự lựa chọn của giới trẻ Việt.

Trong khuôn khổ chương trình “Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới”, Tiger giới thiệu đến người tiêu dùng hệ thống nhận diện thương hiệu mới hiện đại hơn với logo, hình ảnh và bao bì sản phẩm tại các kênh phân phối. Mẫu thùng giấy 24 lon và mẫu két nhựa 24 chai cũng được thay đổi với thiết kế mới mạnh mẽ và năng động.

 

Tại Việt Nam, đây cũng là chương trình lớn nhất trong năm 2014 được thương hiệu Tiger triển khai rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông, báo chí và các kênh kỹ thuật số.

 

Đặc biệt hơn, chương trình “Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới” sẽ triển khai các hoạt động thú vị dành cho người tiêu dùng tại hơn 350 nhà hàng/quán của Tiger trên khắp các tỉnh thành toàn quốc bắt đầu từ tháng 7.2014. Đây là cơ hội để người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm diện mạo mới của Tiger thông qua các hoạt động hấp dẫn như chơi games trên màn hình lớn được tích hợp công nghệ tương tác cảm ứng đa điểm và nhận nhiều phần quà đặc biệt. Hoạt động này sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ vào tháng 7/2014 và từ giữa tháng 7 đến hết tháng 8/2014 tại khu vực miền Tây Nam Bộ, miền Trung, Hà Nội và Hải Phòng.

 

Truy cập website www.tigerbeer.com.vn hoặc fanpage www.facebook.com/tigerbeerVN để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

###

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Ông Nguyễn Thành Đạt

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Điện thoại di động: +84 903006042

Điện thoại: +84 83822 2755 - Ext: 143

Email: nguyenthanh.dat@vbl.com.vn