Tuyệt tác chai Heineken khắc nổi & lon in nổi mới

“Khám phá tuyệt tác mới của Heineken”
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam trân trọng giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai sản phẩm có bao bì mới mang tính đột phá nhân kỷ niệm 140 năm của nhãn hiệu bia Heineken đó là Chai khắc nổi 330ml và Lon in nổi 330ml. Diện mạo mới của sản phẩm bia Heineken lần này thể hiện sự cam kết của nhãn hiệu Heineken là không ngừng mang đến cho khách hàng sản phẩm bia có chất lượng thuộc đẳng cấp quốc tế, mang tính cách tân cùng những trải nghiệm độc đáo. Lễ ra mắt lần này là một phần của chương trình giới thiệu toàn cầu bao bì chai Heineken khắc nổi và lon Heineken in nổi tại 170 thị trường trên toàn thế giới với chất lượng không đổi và cùng một hương vị tuyệt hảo.

 

ken detail 1

 

Mẫu chai Heineken khắc nổi mới với những đặc trưng dễ nhận diện như: cổ chai cao hơn; những đường cong được khắc nổi độc đáo và biểu trưng đích thực của Heineken; nhãn trong suốt ở phía trước, trên cổ và phía sau thân chai; và mẫu nắp chai mới hấp dẫn. Các đường nét khắc nổi là dấu ấn của chất lượng và tính xác thực của sản phẩm. Mẫu thiết kế mới làm cho chai bia Heineken trông cao cấp hơn, truyền cảm hứng và hấp dẫn hơn cũng như rất dễ chịu khi chạm vào và cầm sản phẩm trên tay.


Mẫu lon Heineken in nổi mới với công nghệ in nổi đặc biệt là một bước đột phá trong lĩnh vực sáng tạo về bao bì chỉ được giới thiệu gần đây trên toàn thế giới và lần đầu tiên ở Việt nam. Những chấm mực được in nổi lên trên bề mặt của lon mang đến cho khách hàng uống bia Heineken một cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm lon Heineken trên tay.


Mẫu bao bì mới này sẽ được đóng gói trong thùng giấy 24 lon và két nhựa 24 chai với biểu tượng ngôi sao đỏ - biểu tượng của chất lượng – được in đậm rỏ ràng.
“Mẫu thiết kế bao bì mới và diện mạo mới này sẽ đưa Heineken, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu của Thế giới, sang một bước ngoặt quan trọng nữa của nhãn hiệu Heineken tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi đối với chất lượng thuộc đẳng cấp thế giới và luôn kết nối người tiêu dùng Việt Nam với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế về sự sáng tạo và chất lượng”. Ông Roland Pirmez - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Bia Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ:


Nhân dịp này, thương hiệu Heineken sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những bất ngờ thông qua hàng loạt các trải nghiệm độc đáo của Heineken trong đó có Dạ tiệc Du thuyền Heineken được tổ chức lần đầu tiên, Khám phá thế giới của Heineken qua trải nghiệm tương tác kỹ thuật số, Lễ hội Âm nhạc Đỉnh cao và Hành trình Trải nghiệm Chất lượng Heineken.

 

ken detail 2

Được trình diễn bởi công nghệ ánh sáng hiện đại bậc nhất, diện mạo chai Heineken khắc nổi mới hiện lên lung linh sống động trên tòa nhà Azura nổi tiếng bên cầu sông Hàn.

Close video