Rực rỡ sắc màu lễ hội cùng Heineken

Với tinh thần tiên phong của một thương hiệu dẫn đầu, Heineken đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế ấn tượng. Kết hợp ý tưởng độc đáo để gắn kết người hâm mộ vào một không khí lễ hội cuối năm sôi động, thương hiệu Heineken đã triển khai chương trình “Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội 2014” nhằm truyền cảm hứng để khán giả Việt Nam tận hưởng một mùa lễ hội tưng bừng và rực rỡ theo phong cách riêng độc đáo của mỗi người. “Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội 2014” sẽ là nơi những “Người đàn ông của thế giới” thể hiện phong cách và sự sáng tạo của mình thông qua hành trình khám phá và tận hưởng một mùa lễ hội đầy ý nghĩa. Chương trình này hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn những khán giả hâm mộ Heineken năng động và cùng trải nghiệm một khoảng thời gian cuối năm thật ấn tượng. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người tiêu dùng như một lời cảm ơn cho sự gắn bó lâu dài của họ khi cùng tỏa sáng mùa lễ hội với Heineken.

Cùng Heineken, khán giả Việt Nam sẽ được kết nối và khơi nguồn hứng khởi bởi những trải nghiệm lễ hội tưng bừng nhất với “Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội 2014”. Hành trình này sẽ mang đến hàng loạt những hoạt động tương tác thú vị tại hơn 200 nhà hàng cao cấp của Heineken trên toàn quốc. Người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình trải nghiệm những khoảnh khắc sôi động, tạo nên một lễ hội rực rỡ theo phong cách riêng của mình, đồng thời sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ Heineken. Truy cập trang Facebook fanpage của Heineken tại www.facebook.com/heineken để biết thêm thông tin chi tiết.

Cũng trong dịp này, Heineken tiếp tục ra mắt mẫu thùng 24 lon mới với thiết kế sang trọng và ấn tượng chào đón mùa lễ hội cuối năm và đem đến cho khách hàng một trải nghiệm bia tinh tế, trọn vẹn. Với vẻ ngoài mới hiện đại sang trọng, đây sẽ là quà tặng hoàn hảo dành cho gia đình bạn bè và những buổi tiệc tưng bừng của mùa lễ hội.

Là một biểu tượng của sự đẳng cấp với chất lượng thượng hạng và tinh thần tiên phong đổi mới, thương hiệu bia cao cấp quốc tế Heineken đã không ngừng sáng tạo để đem đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm độc đáo không thể nào quên. Và chuỗi hoạt động “Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội” này sẽ là lời cảm ơn và lời chúc cho một năm mới hạnh phúc, thành công và tỏa sáng cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.