Phong cách mới của Thế giới HEINEKEN LIVE ACCESS 2013

HEINEKENLIVEACCESS 1

Heineken Live Access 2013 tại Tp HCM đã tiếp tục khuấy động hàng ngàn khán giả yêu nhạc trong không gian sang trọng của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.
Được thiết kế đặc biệt cho những màn biến chuyển của âm nhạc, không gian và sân khấu đầy ấn tượng, Heineken Live Access đã đem đến một trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao và đầy cảm hứng cùng hàng loạt phong cách và thể loại âm nhạc đa dạng mang tính sáng tạo cao.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật âm thanh đỉnh cao với trình diễn ánh sáng và hình ảnh hiện đại hàng đầu thế giới, điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là ba màn biến chuyển ấn tượng, sẽ tạo nên những trải nghiệm tương tác đầy bất ngờ thú vị dành cho khán giả tham dự.

HEINEKENLIVEACCESS 2

Hàng ngàn khán giả sẽ càng bất ngờ hơn khi thiết kế sân khấu thay đổi và sự xuất hiện đầy ấn tượng của ngôi sao đỏ - biểu trưng chất lượng của Heineken của trải nghiệm biến chuyển thứ hai. Sự hoà quyện độc đáo giữa phong cách âm nhạc đặc sắc của các nghệ sĩ với những màn trình diễn hiệu ứng ấn tượng trên những màn hình LED khổng lồ sẽ làm bùng nổ cả không gian SECC. Khán giả sẽ bị choáng ngợp khi cả khán phòng được thắp sáng bằng hàng ngàn ánh pháo điện lộng lẫy. Sự cuồng nhiệt được đẩy lên đỉnh điểm khi các fan yêu nhạc bước vào trải nghiệm biến chuyển cuối không gian âm nhạc thay đổi đi cùng với công nghệ trình diễn ánh sáng laser hiện đại bậc nhất; bục DJ di chuyển sát vào đám đông khán giả, sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm âm nhạc mang đậm dấu ấn của Heineken.

HEINEKENLIVEACCESS 3

Heineken Live Access 2013 đem đến cho khán giả cơ hội thưởng thức những thăng hoa tuyệt vời của âm nhạc đẳng cấp quốc tế. Top 10 DJ hàng đầu của Australia - Bass Kleph và top DJ kiêm nhà sản xuất lừng danh trên DJ Mag - Emrah Is sẽ tỏa sáng cùng ban nhạc nữ quyến rũ High On Heels và ca sĩ xinh đẹp Adina Butar trong một trải nghiệm âm nhạc biến chuyển ấn tượng mang phong cách mới của thế giới. Lễ hội âm nhạc đỉnh cao Heineken Live Access là sự kiện cuối cùng trong chuỗi bốn trải nghiệm đẳng cấp thế giới nhân dịp Heineken ra mắt diện mạo mới nhằm kỷ niệm 140 năm của thương hiệu, trong đó có Trải Nghiệm Trên Du Thuyền Heineken; Hành Trình Trải Nghiệm Chất Lượng Heineken và Thắp Sáng Tuyệt Tác Mới Của Heineken. Đây sẽ là sự khởi động hứa hẹn một chiến lược âm nhạc lâu dài tại Việt Nam, đồng thời khẳng định sự cam kết của Heineken trong việc mang đến cho khách hàng của Heineken một chất lượng sản phẩm tuyệt hảo và những trải nghiệm đầy sáng tạo.

Close video