HEINEKEN Việt Nam khánh thành Văn phòng Thương mại Mê Kông 1 tại Tiền Giang

Tiền Giang, ngày 12 tháng 09 năm 2018 – Sáng nay, tại xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam, đơn vị sản xuất và kinh doanh các nhãn hiệu bia Heineken, Tiger, Larue, Strongbow, Bivina, Desperados, Affligem, khánh thành Văn phòng Đại diện Thương mại Mê Kông 1. Đây là văn phòng làm việc mới của các đại diện thương mại của Công ty đang phụ trách các tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Tây Ninh.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện giao thông, Văn phòng Đại diện Thương mại HEINEKEN khu vực Mê Kông 1 với cơ sở vật chất khang trang và những trang thiết bị hiện đại sẽ là một trong những nơi làm việc lý tưởng cho các đại diện thương mại của Công ty tại khu vực này. Với tôn chỉ của HEINEKEN luôn quan tâm đến việc phục vụ, hỗ trợ và nâng cao các dịch vụ khách hàng và người tiêu dùng, Văn phòng Đại diện Thương mại Mê Kông 1 mong sẽ góp phần mang đến sự hài lòng và gắn kết của khách hàng với Công ty ty hơn nữa.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 27 năm hình thành và phát triển của Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam. Trong suốt chặng đường này, Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam không ngừng nỗ lực thực hiện những cam kết theo định hướng phát triển bền vững với các lĩnh vực tập trung quan tâm đến Con người, Hành Tinh và sự Thịnh vượng. Với những nỗ lực không ngừng của HEINEKEN Việt Nam và sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng, HEINEKEN Việt nam đã gặt hái những kết quả đáng tự hào không chỉ về hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Đối với khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đặc biệt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, HEINEKEN Việt Nam đã đầu tư và hỗ trợ nhiều công trình nước sạch cho những nơi khan hiếm. Từ năm 2012 đến nay, HEINEKEN Việt Nam đã hỗ trợ 18 công trình nước sạch cho cộng đồng và riêng tại tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận 5 công trình với ngân sách đầu tư gần 3 tỷ đồng. Hiện 4 trên 6 nhà máy của HEINEKEN Việt Nam sử dụng 100% nguyên liệu sinh khối trong việc nấu bia, nguồn nguyên liệu này được sản xuất từ việc thu mua rơm rạ, vỏ trấu và mùn cưa của nông dân. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu khí thải CO2 ra môi trường mà còn giúp tăng thêm thu nhập cho người dân từ vỏ trấu, rơm rạ thay vì đốt bỏ. Nhà máy HEINEKEN đóng tại Tiền Giang cũng là một trong các đơn vị đóng góp ngân sách hàng đầu của tỉnh.

Thông tin về HEINEKEN Việt Nam

HEINEKEN Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HEINEKEN, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, HEINEKEN  là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên hơn 250 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 180 quốc gia.

HEINEKEN Việt Nam bao gồm Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam và Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Hà Nội. Công ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam) được thành lập vào năm 1991, là liên doanh giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và HEINEKEN. Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Hà Nội (tên trước đây là Công ty TNHH Nhà máy Bia Châu Á Thái Bình Dương Hà Nội) được thành lập năm 1996 và hiện là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn HEINEKEN.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 20 nhân viên, HEINEKEN Việt Nam ngày nay đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai tại Việt Nam với hơn 3.000 nhân viên. Hàng năm, HEINEKEN Việt Nam đều đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, chiếm khoảng 0,88% GDP quốc gia.

Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Larue, BGI, BIVINA, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow. HEINEKEN vận hành sáu nhà máy bia trên khắp Việt Nam, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Tiền Giang.

Năm 2017,  HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất Bền Vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI).

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Vân Anh
Giám đốc Truyền thông