VBL tổ chức ngày hội Hiến máu Nhân đạo

(Tp.HCM - ngày 22/02/2013) – Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Huyết Học & Truyền máu Tp.HCM đã tổ chức Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo đầu năm 2013 cho nhân viên làm việc tại Tp. HCM. Tổng số người tham gia hiến máu đợt này là 136 người, trong đó 121 người là nhân viên trực tiếp của VBL còn lại là bạn bè, người thân với tổng số lượng máu được hiến là 47.600 ml.

 

hiemmaunhandao detail 1

hiemmaunhandao detail 2

hiemmaunhandao detail 3

 

Chương trình “Hiến Máu Cứu Người Một Nghĩa Cử Cao Đẹp” đã được Nhà Máy Bia Việt Nam thực hiện trong nhiều năm qua với sự tham gia nhiệt tình của nhiều nhân viên, Ban Tổng Giám Đốc và các chuyên gia nước ngoài tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Tiền Giang,….

 

hiemmaunhandao detail 4

hiemmaunhandao detail 5

 

Trước những thông tin chia sẻ về lượng máu đang thiếu hụt nghiêm trọng , đặc biệt sau dịp Tết nguyên đán và thư kêu gọi hiến máu cứu người của Bệnh viện Huyết học & Truyền máu Tp.HCM, Ban Tổng giám đốc và bộ phận y tế công ty đã vận động kêu gọi nhân viên chung tay thực hiện Ngày Hiến Máu Nhân Đạo. Với mục tiêu trở thành Nhà máy Bia có trách nhiệm xã hội số 1 tại Việt Nam vào năm 2015, VBL thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng như hiến máu nhân đạo, hỗ trợ những hòan cảnh khó khăn, các họat động cứu trợ và từ thiện. Các hoạt động này đã và đang trở thành 1 nét văn hoá trong tập thể công ty và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của Ban Tổng Giám Đốc cũng như toàn bộ nhân viên.

Close video