Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam khởi động chương trình “Mùa xuân Ấm áp”

logo

                            

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

CTY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM
K
HỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ MÙA XUÂN ẤM ÁP”

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 1 năm 2013 – tại thôn K’La, Xã Dang, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam, nhân viên Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) tại Đà Nẵng đã đến và tặng quà cho Trường Nội trú Xã Dang và 36 hộ nghèo dân tộc K’La của xã với tổng giá trị quà tặng là 25.000.000 đồng và 200 cái mền cùng một số áo ấm do một nhà hảo tâm & nhân viên đóng góp. Khởi động từ Tết Nhâm Thìn 2012, chương trình “ Mùa Xuân Ấm Áp” của công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam được xây dựng nhằm chung tay mang không khí ấm áp mùa xuân đến những cụ già, trẻ em, những hộ gia đình kém may mắn đồng thời lan toả văn hoá sẻ chia & gắn kết nhân viên vào các hoạt động xã hội của công ty. Trong năm đầu 2012, hành trình “Mùa xuân Ấm áp” của công ty, thông qua gần 120 tình nguyện viên là nhân viên công ty, đã mang hơi ấm mùa xuân đến với 1.286 người già, trẻ em cơ nhỡ tại các địa bàn công ty có văn phòng và nhà máy.

Tiếp nối hành trình năm 2012, sau chuyến khởi động đến Xã Dang, hành trình “Mùa xuân Ấm áp” Xuân Quý tỵ 2013 sẽ tiếp tục đến với những hộ nghèo thuộc các xã huyện xa xôi của các tỉnh thành như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Tiền Giang, Cần Thơ và Tp.HCM với tổng ngân sách dự kiến là 500.000.000 đồng, chưa bao gồm phần đóng góp của nhân viên.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là 1 trong 3 hoạt động chiến lược của chương trình trách nhiệm xã hội của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam. Bên cạnh chương trình Mùa Xuân Ấm Áp, Công ty còn có những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường xuyên từ nhiều năm nay như chương trình thăm và tặng quà cho Trường Nội Trú Xã Dang & các hộ nghèo tại xã, thuộc tỉnh Quảng Nam, chương trình thăm và hỗ trợ Cơ sở Nuôi dưỡng Trẻ em Khuyết tật Thiên Phước và Trung tâm Nuôi dưỡng, Bảo trợ Người già và Tàn tật Thạnh Lộc ở Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty còn tích cực hỗ trợ chính quyền địa phương trong việc tham gia tài trợ xây dựng Nhà Tình Thương, Nhà Tình Nghĩa, Nhà Đại Đoàn Kết, trường Mẫu giáo, trạm cung cấp nước sạch, hỗ trợ thường niên cho Hội Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.

######

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam
Ông Lê Tấn Hùng
Trưởng phòng Quan hệ Công chúng.
ĐT: (08) 3822 2755 / 0913803354
Email: letan.hung@vbl.com.vn

Close video