Chương trình đêm hội "Trung Thu Vầng Trăng Ước Mơ"

t1 1

Tp.HCM, ngày 14 tháng 09 năm 2013, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) với sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình đêm hội Trung Thu “Vầng trăng Ước Mơ” trong khuôn viên Nhà máy Bia Việt Nam tại Quận 12, cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường.

Ngay ngày hôm sau, Chủ nhật ngày 15/9/2013, các tình nguyện viên là nhân viên của Công ty tiếp tục tổ chức chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ” tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Thiên Phước và Trung tâm Bảo trợ Người già và Tàn tật Thạnh Lộc – Quận 12.

t2 2

Bên cạnh việc tổ chức những hoạt động vui chơi truyền thống của lễ hội Trung Thu, Chương trình còn trao tặng 100 phần quà Trung Thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Phường Thới An tham gia Chương trình, 100 phần quà và những vật dụng thiết yếu cho các em cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Thiên Phước, 260 phần quà cho Trung tâm Bảo trợ Người già và Tàn tật Thạnh Lộc với tổng trị giá là 66 triệu đồng chưa bao gồm phần đóng góp của các tình nguyện viên.

h1

h2 4

VBLĐN và các tình nguyện viên tổ chức Chương Trình “ Vầng Trăng Ước Mơ” tại trường Phổ thông Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu

Chương trình “Vầng Trăng Ước Mơ” sẽ tiếp tục được tổ chức tại tất cả các địa phương có văn phòng / nhà máy của Công ty như Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Tiền Giang, Vĩnh Long và Cần Thơ với tổng chi phí gần 320 triệu đồng, trong đó phần đóng góp tự nguyện của nhân viên và các đơn vị đối tác của Công ty là 75 triệu đồng.

h3

Chương Trình Trung Thu sôi động và ý nghĩa cho các e thiếu nhi thuộc gia đình khó khăn tại xã Trung An, Tỉnh Tiền Giang & phường Cái Khế, Thành phố Cần Thơ.

Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của các đoàn thể và chính quyền địa phương nơi tổ chức Chương trình, các tình nguyện là nhân viên Công ty, lễ hội Trung Thu “Vầng Trăng Ước mơ” tại các tỉnh, thành phố sẽ đón tiếp tổng cộng 1.500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ được tham gia những hoạt động vui chơi truyền thống của Tết Trung Thu như rước đèn, phá cỗ cùng chú Cuội, chị Hằng, mỗi em thiếu nhi tham dự chương trình còn nhận được 1 phần quà Trung Thu ý nghĩa.

Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ” là 1 trong những hoạt động chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, bên cạnh các hoạt động như “Mùa Xuân Ấm Áp”, “Vui Mùa Tựu Trường” mà công ty đã liên tục thực hiện trong những năm gần đây.

Close video