Tiếng ViệtEnglish

 • Khám phá chiến dịch
  Khám phá chiến dịch "Thành phố thế giới trong tay bạn" cùng Heineken

  14-07-2015

  Thương hiệu bia cao cấp Heineken vừa khởi động chiến dịch “Thành phố thế giới trong tay bạn” để truyền cảm hứng cho người Việt tìm tòi những điểm đến mới mẻ mà thường ngày chúng ta không chú ý đến.
 • Bia hương vị chanh Larue Lemon có mặt tại Việt Nam
  Bia hương vị chanh Larue Lemon có mặt tại Việt Nam

  11-07-2015

  Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) vừa chính thức ra mắt tại sản phẩm mới,bia hương vị chanh – Larue Lemon tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng bia có nguồn gốc từ nước Đức và hiện có mặt tại hơn 39 quốc gia trên khắp năm châu lục, tiêu biểu như: New Zealand, Hoa Kỳ, Brazil, Nam Phi, Malaysia…
 • Thật sảng khoái Tiger Crystal
  Thật sảng khoái Tiger Crystal

  30-06-2015

  Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất nhân dịp ra mắt Tiger Crystal lon, Tiger Beer đã tổ chức sự kiện “Thật Sảng Khoái Tiger Crystal” độc đáo chưa từng có tại bãi biển Vũng Tàu vào ngày 27/06.
 • Chương trình hành động vì môi trường
  Chương trình hành động vì môi trường "1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui" 2015

  06-06-2015

  Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới - 5/6, VBL đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình Hành Động Vì Môi Trường “1 Phút Tiết Kiệm, Triệu Niềm Vui” nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch cũng như sự cần thiết của việc chung tay thực hành tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước.
 • "Đánh thức bản lĩnh" với bức tường Tiger cao nhất Việt Nam

  05-05-2015

  Sau chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao Tiger Remix vừa diễn ra trong dịp đầu năm mới, một lần nữa Tiger Beer tiếp tục ‘đánh thức bản lĩnh’ giới trẻ Việt với sự kiện chinh phục Bức tường Tiger cao nhất Việt Nam được tổ chức trong tháng 5 tại TP.HCM.
 • VBL triển khai
  VBL triển khai "1 phút tiết kiệm - triệu niềm vui" năm 2015

  07-04-2015

  Ngày 06 tháng 04 năm 2015, VBL đã ký hợp tác với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 Phút Tiết Kiệm - Triệu Niềm Vui” với thời gian đồng hành 3 năm.