Việt Nam sẵn sàng tận hưởng khoảng khắc cực lạnh cùng bia tươi Heineken Extra Cold

logo

                                      

THÔNG CÁO BÁO CHÍ 

 

VIỆT NAM SẴN SÀNG TẬN HƯỞNG KHOẢNG KHẮC CỰC LẠNH CÙNG BIA TƯƠI

HEINEKEN EXTRA COLD

 

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 4 tháng 6 năm 2014. Thương hiệu bia cao cấp quốc tế Heineken trân trọng giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm Bia tươi Heineken Extra Cold. Việc ra mắt sản phẩm mới này thể hiện cam kết của thương hiệu Heineken là không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang đẳng cấp quốc tế, những sáng tạo vượt bậc cùng một chất lượng bia Heineken thượng hạng đồng nhất; đồng thời tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng tại một số điểm phân phối chọn lọc. Đây là một phần của chương trình giới thiệu toàn cầu sản phẩm bia tươi Heineken Extra Cold tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Không chỉ được ủ từ những nguyên liệu thượng hạng nhất, được lên men tự nhiên một cách tươi ngon nhất, bia tươi Heineken Extra Cold được giữ lạnh trong tháp bia đông lạnh đến 0 độ C để đem lại cho khách hàng những khoảnh khắc trải nghiệm bia lạnh cực độc đáo cùng một hương vị bia tươi mới.

Là một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới, Heineken luôn biết rằng nếu chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, những kỹ thuật ủ bia truyền thống và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt vẫn chưa đủ. Heineken còn chú trọng đến nghệ thuật chuẩn bị và cách thức thao tác để thưởng thức một ly bia tươi Heineken hoàn hảo và muốn truyền kiến ​​thức đó đến những người đam mê bia trên toàn thế giới. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam, Heineken sẽ đồng thời giới thiệu chương trình chất lượng bia tươi toàn cầu - Heineken Star Serve với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với một ly bia tươi Heineken Extra Cold được rót một cách hoàn hảo. Trọng tâm của chương trình này là các Cách thức rót bia Heineken với năm bước vươn đến sự hoàn hảo. Bên cạnh đó, Heineken đã cử Bậc thầy về bia tươi toàn cầu đến Việt Nam để huấn luyện cho 6 chuyên gia Việt Nam. Và trong thời gian sắp tới, các chuyên gia của Heineken sẽ huấn luyện cho đội ngũ nhân viên của quán các bước để rót một ly bia tươi hoàn hảo. Heineken hiểu rằng khi các nhà hàng/quán bar duy trì chất lượng phục vụ lý tưởng, khách hàng sẽ được thưởng thức ly bia tươi Heineken hoàn hảo cả về hương vị lẫn cách trình bày. 

Bia tươi Heineken Extra Cold sẽ có mặt tại các điểm phân phối chọn lọc tại TP.HCM, gồm các khách sạn hàng đầu, các nhà hàng và quán bar độc đáo  như: khách sạn Caravelle, Martini Bar – khách sạn Park Hyatt, M Lounge, Plan B, Bier Garden, Ice Blue, Chu Bar, Obrien's, Hog's Breath, Red Drum Bar, Seventeen Saloon, Drunken Duck, The Orient, Bernies Bar, Vinyl Bar, Vodoo Bar, Kim Tarven, Hard Rock Café.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Thành Đạt

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Điện thoại di động: +84 903006042

Điện thoại văn phòng: +84 83822 2755 - Ext: 143

Email: nguyenthanh.dat@vbl.com.vn  

Close video