Tiger Remix 2019 - Đại tiệc âm nhạc bùng nổ giác quan

Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 24 tháng 12 năm 2018 – Là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 Châu Á, Tiger Beer luôn đi tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm của giới trẻ cũng như khuyến khích uống có trách nhiệm. Ra mắt từ năm 2015 đến nay, Đại nhạc hội Tiger Remix đã “phủ sóng” ở hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc thu hút hàng triệu khán giả tham dự.


Tiger Remix sẽ là nơi thách đấu đầy “bản lĩnh“ của nhiều thế hệ siêu sao trong làng âm nhạc

Nhằm đem đến những trải nghiệm “bùng nổ giác quan” cho khán giả trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao, Đại nhạc hội Tiger Remix 2019 sẽ khởi động hoành tráng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 31/12 trên đại lộ Lê Duẩn (Quận 1) với chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2019. Năm nay, những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam đều quy tụ về sân khấu Tiger Remix như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Đức Phúc cùng với những hiện tượng âm nhạc như Châu Đăng Khoa, Orange, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, DJ Nguyễn Nhạc trong các màn trình diễn âm nhạc đặc sắc có một không hai. Không những vậy, lần đầu tiên tại Tiger Remix, quán quân của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc Tiger Talent Hunt sẽ trình diễn trên sân khấu Tiger Remix cùng các ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt Nam.


Tiger Remix là sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm thu hút hơn 1 triệu khán giả mỗi kỳ đại nhạc hội

Sân khấu Tiger Remix 2019 sẽ là nơi giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, nơi tương lai hoà quyện với quá khứ, nơi âm nhạc Việt Nam kết hợp với âm nhạc quốc tế. Đặc biệt, khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cùng đếm ngược giây phút giao thừa bước sang năm mới 2019 với các nghệ sĩ tham dự chương trình. Chương trình năm nay được đạo diễn bởi dàn “phù thủy” lừng danh gồm Phương Uyên (Giám đốc âm nhạc), Tấn Lộc (Giám đốc sân khấu), Fernando Toma (Giám đốc hình ảnh), và MC Quang Bảo càng khẳng định thương hiệu của một đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế. Dự tính sẽ có hơn 1 triệu khán giả tại 6 thành phố lớn tham gia vào đại nhạc hội lớn nhất trong năm của Việt Nam.


Đại nhạc hội Tiger Remix 2019 hứa hẹn những phút trải nghiệm “bùng nổ giác quan”

Đại nhạc hội Tiger Remix bắt đầu từ 19:30 theo lịch trình như sau:

  • TPHCM (31/12/2018)
  • Tiền Giang (31/12/2018)
  • Cần Thơ (5/1/2019)
  • Nha Trang (12/1/2019)
  • Quy Nhơn (19/1/2019)
  • Đà Nẵng (26/1/2019)

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên “bản lĩnh uống có trách nhiệm” (Đã uống rượu bia -không lái xe) để cuộc vui được trọn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những khán giả khi tham dự chương trình.

Chương trình vào cửa tự do. Thông tin chi tiết được cập nhật tại Fanpage chính thức của Tiger Beer tại địa chỉ: www.facebook.com/TigerBeerVN

----------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Vân Anh
Giám đốc truyền thông
Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam
Điện thoại: 028 3822 2755
Email: NguyenVan.Anh@heineken.com


Close video