Tiger Beer đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố với trận chung kết toàn quốc hoành tráng và hỗ trợ dài hạn cho bóng đá đường phố Việt Nam

  • Giải đấu Tiger Street Football kết thúc vào ngày hôm nay với trận chung kết toàn quốc hấp dẫn diễn ra tại quảng trường Crescent Residence, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quán quân giải đấu đã giành được cơ hội chưa từng có: tranh tài cùng đội các huyền thoại bóng đá thế giới và thủ môn Đặng Văn Lâm, dưới sự dẫn dắt của danh thủ Rio Ferdinand.
  • Tiger Beer công bố kế hoạch hỗ trợ lâu dài cho bóng đá đường phố Việt Nam thông qua việc xây dựng 3 sân bóng trên cả nước. 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 6 năm 2019 – Hôm nay, hàng nghìn người hâm mộ bóng đá đường phố đã đổ về đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để theo dõi trận chung kết toàn quốc đầy hấp dẫn của Tiger Street Football - giải đấu do Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế hàng đầu châu Á tổ chức.

Quán quân của giải đấu – Đội Đạt Vĩnh Tiến đến từ Cần Thơ – đã giành được cơ hội tham gia tranh tài trực tiếp cùng đội bóng 5 siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới, bao gồm Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà) và Park Ji-sung (Hàn Quốc), dưới sự dẫn dắt của Đại sứ Tiger Street Football 2019 – cựu đội trưởng CLB Manchester United - Rio Ferdinand. Thủ môn đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm cũng đồng hành cùng 5 huyền thoại này trong vai trò Đại sứ của giải đấu tại Việt Nam năm nay. Đội Đạt Vĩnh Tiến đã được trao chức vô địch Tiger Street Football 2019 cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức giải đấu Tiger Street Football giúp các tài năng bóng đá có cơ hội phô diễn tài năng, Tiger Beer còn tích cực hỗ trợ bóng đá đường phố tại Việt Nam thông qua việc tạo thêm nhiều không gian chơi bóng và luyện tập mới cho các cầu thủ đường phố hoàn thiện kỹ năng của mình. Tiger Beer sẽ xây dựng 3 sân bóng dành riêng cho bóng đá đường phố tại Việt Nam, thể hiện cam kết dài hạn trong việc hỗ trợ các tài năng địa phương đánh thức bản lĩnh và khơi dậy đam mê của mình. 

“Tôi rất vinh dự khi chứng kiến các tài năng bóng đá đường phố Việt Nam đã hết mình đánh thức bản lĩnh của họ trên sân bóng của giải đấu Tiger Street Football. Chúng tôi cam kết hỗ trợ phát triển các tài năng bóng đá tại Việt Nam, và mong muốn hợp tác chặt chẽ với các địa phương để đóng góp hơn nữa giúp tạo đà thúc đẩy môn thể thao này tại Việt Nam, ông Trần Minh Triết – đại diện Tiger Beer Việt Nam cho biết. 

Rio Ferdinand - Đại sứ Tiger Street Football 2019 chia sẻ: “Trong suốt giai đoạn trưởng thành, sân chơi trên đường phố quanh nhà là nơi đầu tiên tôi đá bóng và học cách chiến thắng cũng như thất bại. Tôi rất hào hứng khi được cùng Tiger Beer tham gia dự án xây dựng sân bóng cộng đồng cho các tài năng trẻ của bóng đá đường phố. Đây sẽ là nơi giúp họ khám phá tài năng và rèn luyện kỹ năng của bản thân”.

Những điểm sáng của Tiger Street Football 2019:

  • Vòng loại được tổ chức tại 20 tỉnh thành, với sự tham gia của hơn 1.200 đội bóng.
  • Vòng chung kết khu vực diễn ra tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng để tìm ra 32 đội bóng xuất sắc nhất trên toàn quốc.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Về Tiger Beer:

Ra đời năm 1932 tại Singapore, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Châu Á, và hiện là một trong những nhãn hiệu phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia. Tiger Beer tin rằng những tài năng và ý tưởng tuyệt vời không được tạo ra trong phòng họp mà xuất phát từ những đường phố trên khắp thế giới. Vì thế, Tiger Beer cam kết tạo điều kiện cho những tài năng trẻ phát huy khả năng theo những cách thức riêng biệt của mình. Tiger Beer sẽ tiếp tục đánh thức bản lĩnh giới trẻ thông qua Tiger Street Football, Tiger Remix, Bức tường Tiger và nhiều chương trình khác trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.facebook.com/TigerBeerVN

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Vân Anh                                                   
Giám đốc Truyền thông                                               
Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam           
Điện thoại: 028-3822 2755                                         
Email: NguyenVan.Anh@heineken.com

Close video