CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam ra mắt Bia hương vị chanh - Larue Lemon

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

 CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

BIA HƯƠNG VỊ CHANH - LARUE LEMON

 

TP.HCM, tháng 6/2015 – Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm mới bia hương vị chanh – Larue Lemon.

Dòng bia hương vị chanh có nguồn gốc từ nước Đức – vùng đất sản sinh ra nhiều sản phẩm bia tuyệt hảo. Vào những năm đầu thập niên 1920, bia hương vị chanh đã bắt đầu xuất hiện tại Munich - thủ đô của vùng Bavaria và là thức uống dành cho các vận động viên đua xe đạp. Từ đó đến nay, loại bia này luôn được yêu thích với hương vị độc đáo, là sự pha trộn đầy thú vị giữa bia Lager thượng hạng, hòa cùng hương chanh tự nhiên, mang đến cảm giác sảng khoái khi thưởng thức. Năm 2013, dòng bia này đã vượt ra khỏi phạm vi của nước Đức và trở nên phổ biến. Một trào lưu mới được gọi tên “xu hướng thưởng thức bia hương chanh” chính thức ra đời và chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiện nay, bia hương vị chanh đã có mặt tại hơn 39 quốc gia trên khắp năm châu lục, tiêu biểu như: New Zealand, Hoa Kỳ, Brazil, Nam Phi, Malaysia…

Bắt kịp xu hướng thưởng thức bia thịnh hành trên thế giới, công ty VBL ra mắt bia Larue Lemon – một trong những sản phẩm bia hương vị chanh đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ kế thừa công nghệ pha trộn độc đáo của Châu Âu cùng nghệ thuật ủ bia truyền thống của người Đức, bia Larue Lemon còn được phát triển dựa trên khẩu vị của người Việt và sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại của VBL. Sự ra mắt của Larue Lemon hương vị chanh thể hiện bước tiên phong của công ty VBL trong việc mang đến cho người tiêu dùng những dòng bia mới với chất lượng tuyệt hảo.

Mùa hè này, bia Larue Lemon sẽ khuấy động làn sóng thưởng thức bia hương vị chanh tại Việt Nam – một sự lựa chọn mới mẻ và sành điệu dành cho giới trẻ và người tiêu dùng cả nước. Larue Lemon mang đến trải nghiệm thưởng thức bia hoàn toàn độc đáo, cho cảm giác sảng khoái nhân đôi. Với vị chanh tươi mát cùng độ cồn thấp (2,7%), bia Larue Lemon có thể được thưởng thức mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống: trong bữa ăn, sau khi vận động, xem phim tại rạp và giải khát.

Ông Laurent Theodore – Giám đốc Thương Mại Cấp Cao của VBL chia sẻ: “Bia Larue Lemon là bước đi tiên phong của VBL khi giới thiệu tại thị trường Việt Nam xu hướng thưởng thức bia thịnh hành trên thế giới. Điều này còn thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng mang niềm vui đến người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Sự có mặt của bia Larue Lemon sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng đồng thời khẳng định đẳng cấp của thương hiệu bia Larue.”

Bia hương vị chanh Larue Lemon sẽ chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng với chuỗi sự kiện ra mắt vô cùng hấp dẫn tại một số tỉnh thành trên cả nước: TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ từ ngày 09/07 – 09/08/2015. Lần đầu tiên, công ty VBL cho trình làng mô hình lon bia Larue Lemon khổng lồ với thiết kế bắt mắt, sẽ thu hút người tham dự với nhiều hoạt động độc đáo: trải nghiệm trò chơi tương tác cùng công nghệ Kinect, xem phim 3D và cùng thưởng thức bia Larue Lemon.

Không khí tại các địa điểm diễn ra sự kiện hứa hẹn sẽ trở nên cực kỳ bùng nổ với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Hoàng Thùy Linh, Hoàng Tôn, Bảo Anh, Isaac, Khởi My, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh…

Với trải nghiệm sảng khoái nhân đôi, Larue Lemon hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu thưởng thức bia hương vị chanh trong giới trẻ và người tiêu dùng cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy câp tại địa chỉ: http://www.bierelarue.com.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ông Nguyễn Thành Đạt

Trưởng phòng Quan hệ Công chúng

Cty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Điện thoại di động: +84 903006042

Điện thoại: +84 28 3822 2755 - Ext: 143

Email: nguyenthanh.dat@vbl.com.vn