Larue là dòng bia có chất lượng tuyệt hảo từ năm 1909.

Chất lượng hảo hạng từ năm 1909

Bia Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi một nhà nấu bia người Pháp tên Victor Larue. Đây là sản phẩm của sự hòa quyện tinh tế, mang đậm hương vị đặc trưng của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp. Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu, bia Larue đã khẳng định chất lượng hảo hạng từ năm 1909.

Larue Special

Ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2017, Larue Special là dòng sản phẩm bia mới từ nhãn hiệu Larue. Larue Special được sản xuất theo quy trình công nghệ châu Âu cùng nguyên liệu chọn lọc tốt nhất để cho ra đời dòng bia có hương vị đẳng cấp tuyệt hảo, cân bằng giữa độ đắng và vị ngọt cùng hậu vị thơm ngon. Larue Special đậm đà với độ cồn 4.6% sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Larue Smooth

Ra mắt vào năm 2022, Larue Smooth được chế tác như một chương tiếp theo trong di sản lâu đời về chất lượng bia hảo hạng của nhãn hàng Larue từ năm 1909. Dòng sản phẩm này được ủ tại chính nhà máy bia tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam với các chuyên gia địa phương am hiểu khẩu vị và sở thích uống bia của người dân nơi đây, và được sản xuất bằng quy trình đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe toàn cầu của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam. Larue Smooth, nay với lon cao hiện đại, vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của dòng bia Larue cùng công thức cải tiến với độ cồn 4.5% cho vị bia chuẩn êm mượt, sảng khoái dễ uống.

Lễ hội bia Larue Special

Tham gia lễ hội bia Larue Special tại Đà Nẵng và Cà Mau, khách hàng không chỉ được khuấy động với những trò chơi thi tài vui nhộn, những màn trình diễn đặc sắc mà còn được thưởng thức bia Larue Special miễn phí. Lễ hội bia sôi nổi và cuồng nhiệt đã giúp cho Larue Special tiến gần hơn với khách hàng yêu mến sản phẩm bia này.

Close video