Ra đời tại Singapore từ năm 1932, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế châu Á, đạt hơn 40 giải vàng chất lượng từ năm 1991.

Bia cao cấp quốc tế của châu Á

Vào năm 1932 mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một sứ mệnh là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất. Ngày nay, Tiger là một trong những nhãn hiệu bia lớn nhất trên thế giới, và Việt Nam là một trong những thị trường Tiger được yêu mến nhất.

Mỗi chai bia Tiger phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và là tinh hoa thu được từ những nguyên liệu tốt nhất, như đại mạch trồng tại Úc và Châu Âu, hoa bia đến từ Đức. Những nguyên liệu thượng hạng này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một hương vị độc đáo.

Tiger Crystal

Tiger Crystal là dòng bia mới của Tiger Beer. Điểm độc đáo của bia Tiger Crystal là được sản xuất theo quy trình Cold Suspension. Từng dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu đến -1C (Crystal Cold), hoa bia được tinh chế đặc biệt giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tuyệt hảo của bia. Nhờ vậy, Tiger Crystal không chỉ đạt đến chất lượng hàng đầu thế giới như truyền thống của Tiger Beer mà còn mang đến cảm giác thật sảng khoái và rất dễ uống.

Bia lúa mì TIGER PLATINUM - Dấu ấn hệ bản lĩnh

Chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Tiger Platinum Wheat Lager là sản phẩm mới của nhãn hiệu Tiger sau khi tung thành công Tiger Crystal vào thị trường Việt Nam 12 năm trước. Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn dấu ấn cá tính của một thế hệ đầy bản lĩnh để tạo nên một loại bia lúa mì với sắc vàng sóng sánh, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.

Nhằm bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng thế hệ mới, Tiger Platinum Wheat Lager là một sản phẩm thuộc giai đoạn cuối của chiến dịch Tiger Collab kéo dài 6 tháng. Đây là một chiến dịch mới đầy triển vọng của nhãn hàng Tiger Beer, khi lần đầu tiên chúng tôi đưa ra một nền tảng để trực tiếp tương tác và cho người tiêu dùng cùng ủ và bình chọn dòng bia họ yêu thích. Với thiết kế lon cao trẻ trung và hình ảnh đầu hổ đầy cá tính, Tiger Platinum Wheat Lager nhắm vào đối tượng thế hệ mới đầy khác biệt, đa chiều và không giới hạn.

Tiger Remix

Ra mắt vào năm 2015, Tiger Remix – một sự kiện âm nhạc lớn chào đón năm mới đã được tổ chức tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam, thu hút hàng triệu người hâm mộ mỗi năm. Với những màn trình diễn tuyệt đỉnh, các nghệ sĩ hàng đầu, dàn dựng đẳng cấp, chương trình đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn “Đánh Thức Mùa Xuân”.

Bức tường Tiger

Năm 2015 đánh dấu bức tường Tiger đầu tiên được dựng nên tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm “Đánh Thức Bản Lĩnh” có một không hai cho giới trẻ Việt Nam. Bức tường Tiger tích hợp đa dạng thử thách độc đáo, đột phá ở các cấp độ bản lĩnh khác nhau được cải tiến và đổi mới qua từng năm.

Close video