Nhãn hiệu Cider số 1 Thế Giới!

CẢM HỨNG STRONGBOW

Thiên nhiên cho chúng ta năng lượng & động lực để sống hết mình. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi đã chăm chút từng quả táo cho đến quy trình sản xuất để tạo ra màu vàng óng, sự sảng khoái và hương vị thơm nồng khó cưỡng trong những giọt Strongbow Apple Ciders mà bạn đang thưởng thức.

TÁO, NGUYÊN LIỆU CHÍNH CỦA STRONGBOW CIDER

Những trái táo mà chúng tôi dùng để sản xuất Strongbow đã được chăm sóc một cách kỹ lưỡng để giữ trọn độ ngọt, giòn, thơm và sự tươi mới. Ngoài ra, kỹ thuật chưng cất và sự giám sát chặt chẽ của những nhà chưng cất đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình sản xuất nhằm mang đến mùi vị thơm ngon và chất lượng nhất cho sản phẩm Strongbow.

QUY TRÌNH LÊN MEN TỰ NHIÊN CỦA STRONGBOW

Sau khi được thu hoạch tại vườn cây, những quả táo tươi được mang đến nhà máy để rửa sạch và nghiền nhuyễn. Phần táo đã được nghiền sẽ trải qua quá trình ép lấy nước, nước ép táo sau đó sẽ được cô đặc và lượng đường tự nhiên từ táo sẽ chuyển hóa thành nồng độ cồn trong quá trình lên men tự nhiên. Sau đó, nước táo lên men sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi để đảm bảo mùi vị đạt đến tiêu chuẩn tốt nhất cho người tiêu dùng.

CÁC HƯƠNG VỊ CỦA STRONGBOW

Kết quả của quy trình sản xuất chặt chẽ & đầy tâm huyết chính là tình yêu của bạn với Strongbow: Sự thơm ngon, sảng khoái của Strongbow đến từ sự cân bằng giữa độ chua nhẹ và ngọt thanh từ táo, kết hợp cùng hậu vị thơm nồng quyến rũ. Không dừng lại ở đó, Strongbow còn mang đến nhiều sự lựa chọn với những hương vị hấp dẫn và độc đáo như Táo nguyên bản, Dâu đỏ, Dâu đen và vị Đào chill mới, để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên.

Close video