Được yêu chuộng tại hơn 192 quốc gia, Heineken® chính là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế nhất trên toàn thế giới.

Nhãn hiệu toàn cầu

Lịch sử Heineken® khởi đầu vào năm 1873 từ một xưởng sản xuất bia quy mô gia đình tại Amsterdam, Hà Lan. Ngày nay, với hơn 130 nhà máy sản xụất bia tại hơn 192 quốc gia, Heineken® tự hào là tập đoàn bia hàng đầu thế giới, và là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Heineken® luôn khởi nguồn cho những trải nghiệm đỉnh cao mà không một nhãn hiệu bia nào khác có thể sánh bằng. 

Hương Vị Hoàn Hảo Không Đổi Từ 1873

Chiến dịch Credentials của Heineken® nhằm mang thông điệp “Hương Vị Hoàn Hảo Không Đổi Từ 1873” đến người tiêu dùng như một cột mốc dánh dấu sự yêu chuộng của khách hàng dành cho Heineken® trong suốt hơn 150 năm qua.

Mỗi giọt bia Heineken® được tạo nên bởi bốn nguyên liệu chính là nước tinh khiết, đại mạch, hoa bia và Men A – một nguyên liệu quan trọng trong việc tạo nên hương vị đậm đà và hương thơm tinh tế mà chỉ Heineken® mới có được. Cùng với công nghệ ủ bia độc đáo trong bồn ngang suốt 28 ngày đã góp phần tạo nên hương vị cân bằng tuyệt hảo của Heineken®.

Bia Heineken Original có nồng độ cồn: 5%

Heineken® 0.0

Heineken® 0.0 là sản phẩm thức uống đại mạch với 0.0% độ cồn được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên, bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng – và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml.

Heineken® 0.0 mang đến cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn mới cho tất cả mọi thời điểm trong ngày. Họ có thể thưởng thức Heineken® 0.0 ngay tại chỗ làm, tại phòng gym, trong giờ ăn trưa và thậm chí là ngay trước khi lái xe – do đây là sản phẩm thức uống đại mạch. Tất cả những khoảnh khắc quen thuộc mà trước đây bạn không thể thưởng thức bia, thì nay bạn đã có thể - #NowYouCan

Heineken Silver

Heineken® Silver – nhẹ êm, dễ uống đồng thời lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất trứ danh trên toàn thế giới của Heineken® . Với hương vị cân bằng hoàn hảo, Heineken® Silver sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng song hành cùng mọi cuộc vui, đặc biệt là trong những bữa ăn, vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.

Bia Heineken Silver có nồng độ cồn: 4%

Trải Nghiệm Hoàn Hảo Cùng F1

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Heineken® mang đến một trải nghiệm thể thao đẳng cấp thế giới, kết hợp tốc độ đỉnh cao của chiếc xe đua F1 mạnh mẽ do tay đua huyền thoại David Coulthard điều khiển cùng beat nhạc siêu chất từ DJ số 1 thế giới Martin Garrix!

Sự kiện đã được theo dõi bởi hơn 14 triệu người hâm mộ trên toàn quốc, thu hút hơn 50.000 người hâm mộ tham dự trực tiếp.

Quan hệ đối tác toàn cầu với UEFA

Heineken® là đối tác toàn diện lâu dài của UEFA từ năm 2005. Năm 2014, Heineken® đã lần đầu mang trải nghiệm Cúp C1 Châu Âu đến Việt Nam – nơi người hâm mộ bóng đá được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Cúp C1 danh giá & gặp gỡ các huyền thoại bóng đá quốc tế như Ronaldinho, Ruud Van Nistelrooy, Carles Puyol và Clarence Seedorf. Bên cạnh đó còn có sự kiện Viewing Party – sự kiện theo dõi trực tiếp trận chung kết đỉnh cao của Cúp C1 được tổ chức năm 2015 và năm 2018.

Đại Tiệc Đếm Ngược Đón Năm Mới

Heineken® là nhãn hiệu tiên phong mang Đại Tiệc Đếm Ngược Đón Năm Mới đến Việt Nam. Kể từ năm 2003, Đại Tiệc Đếm Ngược Đón Năm Mới đã là một sự kiện đặc trưng không thể thiếu của mùa lễ hội cuối năm, thu hút hàng trăm ngàn người hâm mộ. Hàng năm, sự kiện đều có sự tham dự của các nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam với các màn trình diễn kết hợp công nghệ đỉnh cao đầy ấn tượng.

Close video