Bia tuyết - Edelweiss

Được sinh ra từ đỉnh An-Pơ - nước Áo, Bia Tuyết - Edelweiss là một tạo tác kế thừa truyển thống nấu bia lâu đời từ 1646, bia lúa mì thượng hạng với các thành phần tự nhiên, nguồn nước tinh khiết từ núi tuyết cùng nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên từ dãy An-Pơ. Bia Tuyết-Edelweiss sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn trong hành trình trải nghiệm một vi bia ngon khác biệt ngay từ ngụm đầu tiên cho đến giọt cuối cùng.

Bia Tuyết – Edelweiss ra mắt tại thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, đầy hứng khởi như chính bạn đang hít một hơi thật sâu để cảm nhận bầu không khí trong lành từ dãy An-Pơ, và còn cảm nhận sự tinh khiết, sảng khoái, tự do đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ.

TRỌN VẸN MÙA LỄ HỘI CÙNG MÓN QUÀ TINH TÚY TỪ NÚI TUYẾT CHÂU ÂU

Mùa lễ hội đã đến trước ngõ. Dành riêng cho những ngày đặc biệt như thế này, Bia Tuyết  Edelweiss ra mắt Hộp Quà 6 Lon Phiên Bản Giới Hạn, món quà tặng không thể thiếu cho mọi bàn tiệc. Ngoài ra, trăm phần quà cực đỉnh đang chờ bạn chỉ với vài bước đơn giản khi mua 6 lon bia Tuyết Edelweiss. Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay Món Quà Tinh Tuý Từ Núi Tuyết Châu Âu để ngày họp mặt cuối năm thêm đáng nhớ!  Chi tiết chương trình tham khảo tại: LINK

Close video