Bivina là loại bia có hương vị êm dịu và sảng khoái được sản xuất theo một công thức đặc trưng phù hợp với khách hàng Việt Nam.

Xong việc rồi, Bivina thôi!

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm bia chất lượng với giá cả phù hợp, chúng tôi tự hào cho ra đời sản phẩm bia Bivina với hương vị êm dịu và sảng khoái. Bia Bivina với hơn 20 năm khẳng định chất lượng trên thị trường luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Bivina Export – Vị bia tuyệt hảo

Ra mắt vào tháng 1 năm 2019, Bivina Export là sản phẩm mới đến từ nhãn hiệu Bivina. Được sản xuất từ nhà máy bia đạt chuẩn, nguồn nguyên liệu chọn lọc trên quy trình nghiêm ngặt khép kín, nghiên cứu theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của đại đa số người uống về hương vị, độ cồn, màu sắc,… Bivina Export với độ cồn 4.3% được đánh giá là có hương vị êm đằm, đem lại cảm giác sảng khoái và dễ uống. Với chất lượng xuất khẩu và mức giá cạnh tranh, Bivina Export mới là một lựa chọn lý tưởng trong các buổi nhậu cùng anh em, bạn bè!

Lễ hội bia Bivina – “Sảng khoái làng chài”

Với mong muốn đem đến cơ hội giải trí và tạo thêm nhiều sân chơi sôi động cho người dân khu vực nông thôn, nhãn hàng Bivina Export lần đầu tiên tổ chức lễ hội bia hoành tráng ở một số tỉnh ven biển miền Trung. Lễ hội bia “Bivina - Sảng khoái làng chài” bao gồm các chuỗi hoạt động thú vị và ca sĩ khách mời đặc biệt, chắc chắn sẽ mang đến cho người tham gia những phút giây thư giãn cực kỳ sảng khoái.

Bivina – Tự hào bia Đảo Ngọc

Từ khi ra mắt thị trường vào năm 1997, bia Bivina đã được đông đảo người dân Phú Quốc đón nhận và ủng hộ. Trong suốt hơn 20 năm phát triển, bia Bivina đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân nơi đây. Để tri ân sự ưu ái của người dân Đảo Ngọc dành cho mình, Bivina đã cho ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt dành riêng cho thị trường Phú Quốc: “Bivina – Tự hào bia Đảo Ngọc”. Đây là lời cảm ơn chân thành của nhãn hàng gửi đến những người tiêu dùng tại Phú Quốc đã tin tưởng và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua.

Close video