Bia Việt tự hào tôn vinh tinh thần "Hết mình vì Việt Nam”

Dù  trong lịch sử hay trong đại dịch Covid-19, chỉ cần mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, ai cũng tỏa sáng với tinh thần hết mình: Từ những bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cho tới anh bộ đội ngày đêm cung ứng thực phẩm; từ những bó rau 0 đồng, cho tới những bạn trẻ tình nguyện luôn sẵn sàng giúp sức,... Tinh thần hết mình trong họ luôn sục sôi!

Lấy cảm hứng từ tất cả những điều giản đơn phi thường ấy, Bia Việt đã cho ra mắt MV “Hết mình vì Việt Nam” nhằm khẳng định, tái hiện cũng như thể hiện  tinh thần hết mình, bất khuất, kiên cường của tất cả những người con Việt Nam. Với sự góp mặt của 4 cầu thủ đại sứ thương hiệu - Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh và Tuấn Anh cùng hàng trăm “diễn viên” không chuyên, MV  không chỉ mang đến những thước phim chân thực mà còn khơi gợi cảm xúc xúc động, tự hào cho người xem. Bên cạnh hình ảnh dung dị, MV “Hết Mình vì Việt Nam” còn mang đến cảm xúc tự hào với lời bài hát “Nối Vòng Tay Lớn” quen thuộc nhưng được viết lại với phiên bản “Hết Mình” độc đáo của Bia Việt.

Những cảm xúc mãnh liệt và thông điệp ý nghĩa trong  MV “Hết mình vì Việt Nam” không chỉ đem lại vị trí dẫn đầu xu hướng trên các trang mạng xã hội tại thời điểm đó mà còn tạo nên một làn sóng đồng lòng “Hết mình” vô cùng to lớn trên khắp đất nước: Tất cả mọi người, dù đang ở đâu, làm gì, ta cũng đều chung một mục tiêu “Hết mình vì Việt Nam”!

Close video