Bia Việt tự hào là nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31

Với cương vị chủ nhà SEA Games 31, tinh thần hết mình của những người con đất Việt càng trở nên mạnh mẽ và quyết liệt hơn bao giờ hết. Vì vậy, Bia Việt đã truyền cảm hứng và tôn vinh tinh thần hết mình đó qua chiến dịch “Hết mình vì SEA Games” kết hợp cùng các nghệ sĩ, cầu thủ và người dân Việt khắp đất nước. Không phân biệt vùng miền, công việc hay hoàn cảnh, người Việt Nam đều cùng hướng về  một tuyển Việt Nam, cùng hết mình đóng góp vì một SEA Games 31 thành công.

Bia Việt vô cùng tự hào được kết hợp cùng các nghệ sĩ hàng đầu: Karik, Hoàng Thùy Linh, OnlyC, các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam và hàng trăm người Việt khác để ra mắt sản phẩm MV “Hết mình vì SEA Games”, xướng lên khúc ca tự hào về tinh thần hết mình. Từ những tài xế, công nhân, kỹ sư đến nhân viên văn phòng, đầu bếp, phục vụ... và cả các vận động viên, ca sĩ... đều hết mình cống hiến vì SEA Games thành công, hết mình vì Việt Nam đại thắng! Bia Việt một lần nữa nhắn nhủ thế hệ tương lai về truyền thống đoàn kết và sức mạnh của một dân tộc đồng lòng hết mình sẽ tạo nên tiếng vang lớn ra sao, cho dù trong lịch sử đã qua và những sự kiện quốc tế trong tương lai!

Bước vào giải đấu SEA Games lần này, Bia Việt vô cùng tự hào và vinh dự khi được góp một phần nhỏ bé dưới cương vị nhà tài trợ kim cương. Không quan trọng chúng ta là ai, hay sự khác biệt lớn thế nào, chỉ cần chung một lòng, ta sẽ tạo nên khối sức mạnh vĩ đại. Tất cả chúng ta, hãy cùng Bia Việt BỪNG CHÁY LÊN TÌNH THẦN HẾT MÌNH VÌ SEA GAMES 31, HẾT MÌNH VÌ VIỆT NAM!

Close video