Bia Việt mang "Vạn lời chúc như ý" tới mọi miền Tổ quốc

Chương trình “Vạn lời chúc như ý” nhằm gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, cùng nhau gửi trao những lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn.

 

Thông qua trang web của Chương trình, người tham dự (từ 18 tuổi trở lên) gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến bạn bè, người thân và toàn thể cộng đồng và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Chương trình với tổng giá trị lên đến 650 triệu đồng. Hơn 20.000 lời chúc đã được gửi về chương trình và hơn 5.000 người trên khắp cả nước may mắn nhận được các giải thưởng.

 

Bia Việt còn hiện thực hoá “Vạn lời chúc như ý” qua việc trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 24 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Trong suốt chiến dịch, đoàn thiện nguyện của Bia Việt đã trao những phần quà Tết gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt đến tận tay hơn 3.200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành. Chương trình cũng nhận được đóng góp về cả vật chất cũng như tinh thần của đội ngũ nhân viên và mạng lưới nhà phân phối của nhãn hàng Bia Việt.

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, Công ty sản xuất Bia Việt, chia sẻ: “Thông qua Chương trình Tết Việt Như Ý , Bia Việt muốn thể hiện sự tri ân với người tiêu dùng và góp phần hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, đúng với tinh thần của nhãn hiệu là tôn vinh bản sắc văn hoá đa dạng cùng tinh thần đoàn kết của người Việt.

Close video