Bia Việt đồng hành cùng người Việt "Hết mình về nhà - Tết Việt khởi sắc"

Sinh ra để tôn vinh tinh thần dân tộc của người Việt Nam khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt mong muốn góp phần hiện thực hóa ước vọng đoàn viên của người lao động xa quê dịp Tết 2022. Với mong muốn đó, Bia Việt mang đến chuỗi Trạm Đoàn Viên cùng những hỗ trợ thiết thực để giúp hành trình về quê ăn Tết bằng xe gắn máy của người Việt vơi bớt mệt mỏi và an toàn hơn. Thông qua chiến dịch, Bia Việt đã truyền tải thông điệp ý nghĩa: Chỉ khi về đến nhà, Tết mới thực sự Tết!

Từ ngày 17/01/2022 đến hết ngày 30/01/2022, Bia Việt đã bố trí tổng cộng 11 Trạm Đoàn Viên trên các trục đường chính xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để hỗ trợ người Việt hồi hương. Tại các Trạm Đoàn Viên này, Bia Việt hỗ trợ nước uống, suất ăn và cả những trò chơi giải trí có thưởng, giúp mọi người có thể cân bằng, bổ sung và tái tạo năng lượng cũng như có tinh thần vui vẻ, minh mẫn hơn sau thời gian dài lái xe. Ngoài ra, đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Trạm Đoàn Viên Bia Việt còn giúp người dân chăm sóc, bảo trì và sẵn sàng túc trực hỗ trợ với các dịch vụ bảo dưỡng xe ngay tại trạm và một số địa điểm sửa xe dọc đường.

Kết quả, sau 2 tuần hoạt động, chuỗi Trạm Đoàn Viên Bia Việt đã trao tặng thành công 38,000 suất ăn, 92,000 chai nước cùng 19,000 phiếu xăng đến tay hàng trăm ngàn người Việt.

Không chỉ là niềm tự hào của Bia Việt, chiến dịch này cũng nhận được những phản hồi tích cực và ghi nhận của truyền thông với vị trí số 2 trong danh sách các chiến dịch gây ấn tượng nhất trên Mạng Xã Hội mùa Tết 2022.

Chia sẻ về chiến dịch “Hết mình về nhà - Tết Việt khởi sắc”, đại diện nhãn hiệu Bia Việt, ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam cho biết: “Với chiến dịch này, Bia Việt hy vọng có thể chia sẻ phần nào những lo âu của người lao động về quê ăn Tết bằng xe gắn máy – bằng cách hỗ trợ để chuyến đi an toàn hơn, bớt cực nhọc hơn cho người về quê, và mọi người thật sự có một cái Tết đoàn viên cùng gia đình, sau một năm dài khó khăn vất vả.”

Close video