Ra đời vào năm 1870, Amstel với vị êm huyền thoại đã được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

150 Năm và 115 Quốc gia

Amstel có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với gần 150 năm di sản. Hai nhà sáng lập nhãn hiệu, Charles de Pesters và Johannes van Marwijk Kooy, vốn là anh em rể đồng thời là những người bạn thân thiết.

Họ đã không hài lòng với bất cứ loại bia nào vào thời điểm đó tại Amsterdam và quyết định tạo ra một loại bia của riêng mình.

Vào năm 1870, nhà máy bia Amstel được thành lập trên bờ sông Amstel ở Amsterdam. Không lâu sau, Amstel trở thành cái tên được người yêu bia tại 115 quốc gia tin tưởng lựa chọn, vượt xa khỏi biên giới Hà Lan.

Vị Êm Huyền Thoại

Quan niệm của Charles và Johannes là không chỉ "làm cho xong" mà phải "thực hiện thật hoàn hảo" trong mọi công đoạn. Đó là cách họ tạo nên Vị Êm Huyền Thoại chỉ có ở bia Amstel, nhờ công thức phối trộn các loại đại mạch và hoa bia hoàn toàn khác biệt.

Tài Trợ Giải Đấu Đẳng Cấp Thế Giới

Amstel luôn tự hào đồng hành cùng các hoạt động thể thao trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của mình. Một dấu mốc quan trọng chính là khoảnh khắc Amstel xuất hiện trên tay một trong những biểu tượng thể thao vĩ đại nhất của thế kỷ 20 - Huyền thoại quyền anh Muhammad Ali - vào năm 1980. Suốt nhiều năm, Amstel luôn dành sự ủng hộ nhiệt thành đối với nền bóng đá Châu Âu. Mới đây, bia Amstel tiếp tục hỗ trợ bóng đá quốc tế thông qua việc tài trợ giải UEFA Europa League đến năm 2021. Mối quan hệ hợp tác này tiếp nối sự gắn kết bền chặt của Amstel với môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Trước đó, Amstel đã từng là nhà tài trợ của giải đấu UEFA Champions League từ 1994-2005.

Close video