CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

 • "Mùa Xuân Ấm Áp" hỗ trợ người nghèo đón Tết Bình Thân 2016
  Công ty TNHH Nhà máy Bia Vìêt Nam, chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phổ tổ chức chương trình "Mùa xuân ấm áp" 2016.
 • Trao học bổng và tài trợ nghiên cứu chương trình hỗ trợ tài năng trẻ
  Trao học bổng và tài trợ nghiên cứu chương trình hỗ trợ tài năng trẻ
  Ngày 21/01, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) trao học bổng bậc đại học và tài trợ nghiên cứu chương trình hỗ trợ tài năng trẻ “vì an ninh tài nguyên nước”.
 • Phát triển bền vững mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, môi trường & xã hội
  Phát triển bền vững mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, môi trường & xã hội
  Hội nhập kinh tế quốc tế đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải có những đổi mới không chỉ để nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn hướng đen sự phát triển bền vững. Tuy nhiên, để hiểu đúng và làm đứng mô hình phát triển bền vững thì không đơn giản, vỉ doanh nghiệp thường không biết bắt đẩu từ đâu và đo lường hiệu quả thế nào nên nhiều doanh nghiệp vẫn còn "loay hoay " với mô hình này đà thực tế cho thấy đầy là một mô hình rất hiệu quả trong việc tạo ra những tác động tích cực cho doanh nghiệp, cho môi trường & xã hội.
 • Phát triển bền vững, tạo lợi ích cho chính doanh nghiệp
  Phát triển bền vững, tạo lợi ích cho chính doanh nghiệp
  Phát triển bền vững là một trong những yêu cầu mà doanh nghiệp Việt Nam phải thực thi khi hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam phát triển bền vững được hiểu ở tầng cơ bản và thường được xem là “trách nhiệm doanh nghiệp”. Thực tế, nếu làm đúng và bài bản, phát triển bền vững sẽ mang lại những lợi ích cho chính doanh nghiệp.
 • Chúng tôi hướng đến những giá trị bền vững cho cộng đồng
  Chúng tôi hướng đến những giá trị bền vững cho cộng đồng
  Sở hữu những thương hiệu bia được người tiêu dùng ưa chuộng như Heineken, Tiger và Larue; Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) đã và đang gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường Việt Nam. Chiến lược phát triển bền vững đã là một trong những giá trị cốt lõi giúp VBL đạt được những thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như góp phần đáng kể cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
 • Đảo Phú Quý đón nước sạch
  Đảo Phú Quý đón nước sạch
  Nỗi lo thiếu nước sạch của người dân đảo Phú Quý, Bình Thuận đã phần nào vơi bớt nhờ công trình xây dựng bể chứa nước ngọt, nước sạch vừa được Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) công bố tài trợ trong khuôn khổ chương trình "1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui".
 • Giúp dân xây dựng bể nước ngọt
  Giúp dân xây dựng bể nước ngọt
  TP - Từ sự hỗ trợ tích cực của T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, với mục tiêu chung tay gìn giữ và bảo vệ nguồn nước sạch, mới đây, Hội LHTN huyện Phú Quý (Bình Thuận) phối hợp Cty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam tổ chức chương trình hành động vì môi trường “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui”, trao 50 bể chứa nước ngọt cho 50 hộ gia đình khó khăn của huyện với giá trị tài trợ là 100 triệu đồng.
 • Đảo Phú Quốc đón nước sạch
  Đảo Phú Quốc đón nước sạch
  Tiếp nối niềm vui có nước sạch sinh hoạt của người dân thôn Mực (Quảng Nam), ngày 11.11 vừa qua tại đảo Phú Quý (Bình Thuận), Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) vừa công bố tài trợ công trình nước sạch thứ hai của chương trình “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui” 2015.
 • Hỗ trợ tài năng trẻ “Vì an ninh tài nguyên nước”
  Hỗ trợ tài năng trẻ “Vì an ninh tài nguyên nước”
  “Nhằm khuyến khích và phát triển đội ngũ nhà khoa học Việt Nam, những người sẽ đóng góp vào việc nghiên cứu, quản lý và bảo tồn tài nguyên nước ở Việt Nam, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ tài năng trẻ “Vì an ninh tài nguyên nước”.
 • Quảng Ngãi: Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” cho trẻ em vùng cao
  Quảng Ngãi: Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” cho trẻ em vùng cao
  Chiều 25/9, tại Trường Tiểu học và THCS xã Sơn Lập (Sơn Tây - Quảng Ngãi), Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp với Đoàn Trường Tiểu học và THCS xã Sơn Lập tổ chức Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” cho trẻ em vùng cao Sơn Lập.