Tiếng ViệtEnglish

Tham quan nhà máy

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tự hào là một nhà máy bia khang trang và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu về đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi tham quan Nhà Máy cho các đoàn khách như sau:

- Doanh nghiệp trong và ngoài nước

- Tổ chức xã hội

- Trường Đại học trong và ngoài nước, nước ngoài

- Cơ quan, chính quyền Trung ương và Địa phương

- Đối tác kinh doanh như: Nhà Phân phối, Đại lý thứ cấp, các chủ quán, nhà hàng

- Nhân viên phục vụ trong quán Bar, Pub, nhà hàng và khách sạn cao cấp

Mục tiêu của hoạt động tham quan nhà máy nhằm giúp cho khách hàng và các đối tác được trải nghiệm thực tế tại một nhà máy bia hàng đầu, sản xuất những sản phẩm đẳng cấp quốc tế như bia Heineken và Tiger.

Chất lượng sản phẩm Heineken và Tiger được sản xuất tại Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn đồng nhất với chất lượng chuẩn của Nhà Máy Heineken (Hà Lan), cũng như các nhà máy khác của Heineken trên thế giới.

Đối với các sinh viên, chuyến tham quan là buổi học thực tế và bổ sung kiến thức từ những người cấp quản lý về qui trình quản lý chất lượng sản phẩm, về công nghệ thực phẩm và những qui trình xử lý nước thải mà các bạn đã học lý thuyết ở trường.

 

thamquan 2    thamquan 3 

QUY ĐỊNH THAM QUAN NHÀ MÁY

 

Hiện Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam chỉ tổ chức tham quan cho đoàn với số lượng từ 15 đến 40 khách/đoàn theo xác nhận của cơ quan, đơn vị tổ chức của đoàn khách.

Các đoàn khách cử đại diện liên hệ với Nhà Máy để đăng ký và sắp xếp lịch tham quan phù hợp. Việc tham quan Nhà máy sẽ được diễn ra sau khi có xác nhận tiếp đón của đại diện Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam chỉ thực hiện đón tiếp các khách tham quan tại cổng Nhà máy bia Quận 12.

Việc tổ chức tham quan nhà máy được qui định như sau:

Ngày làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6.

Giờ làm việc: 

* Buổi sáng:  8:30 - 11:30

* Buổi chiều: 14:30 - 16:30

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thùy Dung – Phòng PR

Điện thoại: 3 8-222-755. Ext: 151

Email: nguyenthithuy.dung@heineken.com

 

icon downloadTải mẫu đăng ký tham quan nhà máy tại đây