CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Đã uống rượu bia không được lái xe

Logo

Tiếp nối những thành công trên, từ tháng 10/2012, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tại 5 thành phố lớn khu vực phía Nam khởi động chương trình “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”, với mục tiêu chuyển tải thông điệp này trực tiếp đến người đi xe máy, đối tượng chính tham gia giao thông ở Việt Nam..

Thông điệp này được phổ biến thông qua các bảng cổ động tuyên truyền đặt tại nhiều điểm nóng giao thông ở 5 tỉnh và thành phố, bao gồm: Đà Nẵng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ. Các biển báo sẽ luân phiên thay đổi nội dung nhằm nhắc nhở người tham gia giao thông chú ý đến việc “Đã uống rượu, bia không được lái xe”. Ngoài ra, thông điệp này cũng được phổ biến rộng rãi thông qua việc in trực tiếp trên bao bì sản phẩm của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam.

Cũng nhằm tuyên truyền thông điệp uống an toàn, website  www.uongcotrachnhiem.com.vn và fanpage www.facebook.com\uongcotrachnhiem.com.vn đã được xây dựng từ năm 2008, song hành cùng các hoạt động khác trong khuôn khổ chương trình tuyên truyền uống có trách nhiệm của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam.

 
da uong ruou bia la ko lai xe

Với những thông tin bổ ích về bia được cập nhật thường xuyên, những chia sẻ về cách uống sao cho sảng khoái và an toàn, những trò chơi mang tính giải trí cao; trang web đã và đang thu hút một lượng khá lớn thành viên và người truy cập, với những bình luận và góp ý hết sức thiết thực cho các chương trình tuyên truyền uống có trách nhiệm của công ty.