CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Tài trợ xây mới trường mầm non

Chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục luôn được Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam quan tâm. Từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam đã tài trợ xây mới trường mầm non Hoạ Mi 1 khang trang và hiện đại nhất lúc bấy giờ tại xã Tân Thới Hiệp, huyện Hóc Môn (nay là Phường Thới An, Quận 12).

truong mam non 1    truong mam non 2

Trường mần non Sơn Ca 9 vừa mới được xây dựng.

Tháng 9 năm 2012, một ngôi trường khang trang khác với 8 phòng học, 2 phòng chức năng, sân chơi, nhà bếp, nhà vệ sinh, trên diện tích hơn 1.000 m2 tại Phường Thới An đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng vốn đầu tư lên đến 11 tỷ đồng do Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tài trợ. Chương trình đã góp phần làm giảm tình trạng thiếu trường cho bậc giáo dục mầm non trên địa bàn và mang cơ hội đến trường cho gần 300 cháu bé mỗi năm. Tại lễ khánh thành, lãnh đạo Sở Giáo Dục Tp. HCM và lãnh đạo UBND Quận 12 đã đánh giá cao việc tài trợ này, cũng như những hoạt động vì cộng đồng của công ty trong những năm qua, vì những ý nghĩa thiết thực đối với người dân địa phương và ngành giáo dục. 

 

     truong mam non 3    truong mam non 4          

 

Vào đầu niên khoá 12-13, tại Thôn 8B, xã Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam, một ngôi trường mẫu giáo khang trang với 02 phòng học, 01 phòng chức năng, sân chơi, nhà vệ sinh,… cũng đã được khánh thành đưa vào sử dụng, tạo cơ hội đến trường cho gần 100 học sinh mầm non mỗi năm. Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam cũng là nhà tài trợ cho công trình này với tổng ngân sách là 1 tỷ đồng.

truong mam non 5    truong mam non 6 

Công trình đã được chính quyền & người dân địa phương hoan nghênh và đánh giá cao. Bởi, một ngôi trường khang trang đã được tài trợ xây mới, thay thế ngôi trường cũ đã hư hỏng nặng và các cháu không còn phải học tạm tại một hợp tác xã gần đó.

mannon 7

Tại lễ khánh thành, công ty đã công bố tài trợ thêm một hệ thống xử lý nước uống trị giá gần 32.000.000 đồng, với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, bảo đảm vệ sinh cho các cháu bé. Biết được những khó khăn về cơ sở vật chất của trường, tập thể nhân viên gia đình Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng, Quảng Nam & Tp. HCM đã tự nguyện đóng góp & hỗ trợ trường các vật dụng thiết yếu như học cụ, bàn ghế, đồ chơi,… cùng 02 cây phượng vỹ tạo khoảng xanh & bóng mát cho sân trường. Tổng giá trị hỗ trợ từ nhân viên lên đến gần 40.000.000 đồng.