CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Nhà máy bia quận 12

Nhà Máy Bia tại quận 12 được khởi công xây dựng từ năm 1991 trên diện tích 12,7 ha. Đến đoạn đường Lê Văn Khương, Nhà Máy Bia Quận 12 dễ dàng được nhận ra trong khuôn viên khang trang, hiện đại tiêu biểu với những bồn lên men đặc trưng của ngành sản xuất bia. Qua hơn 20 năm xây dựng phát triển, Nhà Máy Bia Quận 12 được xem là một trong những Nhà Máy sản xuất bia tầm cỡ quốc tế và tiên tiến nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Qui trình sản xuất bia tại Quận 12 được thực hiện trong một qui trình khép kín, tự động hóa và vi tính hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm.

Những thiết bị và dây chuyền sản xuất sử dụng trong Nhà Máy là những thiết bị hiện đại nhất trong công nghệ sản xuất bia hàng đầu Châu Âu, các thiết bị từ những quốc gia có nền công nghiệp nấu bia tiên tiến như Đức và Hà Lan. Điều này không những đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. 

MNQuan12 1

Những bồn lên men với hệ thống cách nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ tự động, đảm bảo qui trình lên men bia một cách hoàn hảo qua hệ thống điều khiển vi tính hóa. Đặc biệt, bồn Heineken Horap - đảm bảo hương vị đậm đà theo tiêu chuẩn của Heineken toàn cầu - thuộc loại lớn nhất Châu Á và dung tích của mỗi bồn là 500,000 lít bia.

Day chuyen chai 2

Hiện nay, Nhà Máy Quận 12 với 02 dây chuyền đóng chai và 02 dây chuyền đóng lon thuộc vào loại hiện đại nhất. Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt từ kiểm tra vỏ chai, mực bia qua hệ thống “mắt thần” tự động. Dây chuyền đóng chai có công suất 50,000 chai/ giờ và dây chuyền đóng lon đạt công suất 90,000 lon/ giờ. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống dán nhãn trong suốt tự động, hệ thống đóng thùng carton “ wrap & roll” là những thiết bị tối tân nhất hiện nay. 


bia q12 3              

Những trang thiết bị máy móc hiện đại không chỉ để sản xuất những sản phẩm bia chất lượng tuyệt hảo mà còn tinh tế để tối đa hóa hiệu suất vận hành máy, tiết kiệm các nguyên liệu sản xuất như khí đốt, dầu dùng trong đốt lò hơi, lượng nước sử dụng, thu hồi khí CO2, thu hồi khí Biogas…

Nhà Máy Quận 12 đã áp dụng một cách nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế trong Nhà máy như:

  • Chính sách quản lý chất lượng ISO 9001
  • Chính sách quản lý An Toàn sản phẩm: HACCP
  • Chính sách quản lý vệ sinh, Sức Khỏe, An Toàn: GMP
  • Chính sách quản lý môi Trường: ISO 14001

 NMBXanh 4

Hồ nuôi cá trong khuôn viên của hệ thống xử lý nước thải.