CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam Đà Nẵng

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam Đà Nẵng mà tiền thân là Công ty liên doanh giữa Công ty BGI (Société des Brasseries et Glacieres Internationales) và Nhà Máy Bia - Nước ngọt Đà Nẵng được thành lập từ tháng 1 năm 1994. Năm 1997, BGI được cấp phép chuyển đổi thành công ty 100% vốn nước ngoài với tên gọi là Công ty TNHH Foster’s Đà Nẵng.

Năm 2007, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam đã mua lại toàn bộ Công ty TNHH Foster’s Đà Nẵng và trở thành là một trong những Công ty Thành viên của Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam với công suất sản xuất là 85 triệu lít bia/ năm. Và năm 2010, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam Đà Nẵng khởi công dự án mở rộng công suất lên 150 triệu lít bia/ năm.

 

DNNhà Máy Bia Heineken Việt Nam 1

Lễ Khánh Thành dây chuyền đóng chai tốc độ cao tại Nhà máy Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam Đà Nẵng năm 2010

 

Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ĐN có diện tích 7,7 héc ta tại Đường số 6 và số 2, Khu Công nghiệp Hòa Khánh - Liên Chiểu - Đà Nẵng. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ĐN đã chính thức sản xuất thương phẩm bia Larue vào năm 1995 và bia Tiger vào tháng 10 năm 2011.

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ĐN đã luôn gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và không ngừng là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp vào sự phát triển văn hóa, kinh tế xã hội tại địa phương, nhất là một đơn vị luôn đi đầu trong công tác hoàn thành trách nhiệm đóng góp ngân sách nhà nước liên tục từ nhiều năm qua.

 

Ông Nguyễn Xuân Anh – Bí thư Thành ủy TP. Đà Nẵng cùng các cán bộ đã đến thăm Nhà Máy
Bia Heineken – Đà Nẵng nhân ngày làm việc đầu năm mới 2016.

 

Công nghệ & qui trình sản xuất:

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ĐN được đầu tư với những máy móc thiết bị hiện đại & công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế đồng nhất với các tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt qui trình quản lý chất lượng:

  • Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ISO 9001:2008
  • Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 2200: 2005
  • Hệ thống quản lý vệ sinh môi Trường: ISO 1400: 2004
  • Hệ thống quản lý năng suất toàn diện TPM.

 Đến năm 2012, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ĐN đã đầu tư và đi vào hoạt động dây chuyền đóng lon tốc độ 90.000 lon / giờ nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tại khu vực Miền Trung.