CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Tiếng ViệtEnglish

GIỚI THIỆU TIGER

 

Một ngày đầu tháng 10 cách đây 75 năm, mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một “lời thề” là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất. Lời thề đó mãi cho đến nay vẫn được những người lèo lái thương hiệu bia cao cấp này khắc sâu.” 

RẠNG DANH MỘT HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO. ĐÓ LÀ TIGER.

lua-mach 2

Nguyên liệu sử dụng để tạo ra dòng bia vàng hương vị hảo hạng bắt đầu từ những nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc được nhập khẩu từ những nhà cung cấp đã được chứng nhận chất lượng quốc tế. Lúa mạch được trồng và thu hoạch tại Úc và Châu Âu, nơi đây đã có lịch sử hàng trăm năm chuyên trồng những loại lúa mạch hảo hạng. Những cánh đồng này đã được mua ngay từ khi hạt bắt đầu được gieo và phải được trồng và chăm sóc theo quy trình riêng biệt đã được các chuyên gia nấu bia của Tiger chấp thuận.

 Hoa Hublon tạo nên hương vị đặc trưng của bia được sản xuất từ Đức – "cái nôi của công nghệ nấu bia". Và đặc biệt là men bia. Đây là bí mật của bất cứ một loại bia nào. Đối với Tiger Beer – còn hơn thế nữa – công thức men bia luôn được xem là bí mật tuyệt đối và chỉ được chia sẻ với một số ít người nội bộ. 

Còn nước, tưởng rằng đơn giản nhưng rất quan trọng. Vì lẽ đó mà nhà máy Tiger Beer chỉ đặt tại những nơi có nguồn nước tinh khiết nhất. Như thế cũng chưa đủ, nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 75m dưới lòng đất để đảm bảo sự tinh khiết tuyệt đối. Định kỳ, người ta phải lấy mẫu nước để phân tích, đề phòng sự biến đổi chất lượng của nước.

Những nguyên liệu thương hạng này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một hương vị độc đáo. Nếu như phải mất 200 giờ để làm ra động cơ xe đua Thể thức 1, thì để làm ra chai bia Tiger, phải mất 504 giờ! Đó cũng là lý do tại sao Tiger Beer luôn đẫn đầu trong những cuộc thi về chất lượng.

Hơn thế nữa, công tác kiểm tra chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Không phải chỉ kiểm tra trên bia thành phẩm mà công tác này được diễn ra xuyên suốt từ khi nguyên liệu bắt đầu được nhập về cho đến khi bia được xuất xưởng. Nếu trước mỗi chuyến bay của Boeing 737 phải có 41 đợt kiểm tra kỹ thuật, thì đối với chai bia Tiger phải có 261 lần kiển tra để bảo đảm một hương vị độc đáo và nhất quán trên toàn thế giới.

TIGER CRYSTAL

KHI TẬN HƯỞNG MỘT HƯƠNG VỊ THẬT SẢNG KHOÁI. KHI ĐÓ LÀ TIGER.

CRY Flat Horiz 4C 3

Tiger Crystal là dòng bia mới của Tiger Beer. Điểm độc đáo của bia Tiger Crystal là được sản xuất theo quy trình Cold Suspension. Từng dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu đến -1C (Crystal Cold), hoa bia được tinh chế đặc biệt giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tuyệt hảo của bia. Nhờ vậy, Tiger Crystal không chỉ đạt đến chất lượng hàng đầu thế giới như truyền thống của Tiger Beer mà còn mang đến cảm giác thật sảng khoái và rất dễ uống.

Bên cạnh quy trình Cold Suspension, một điểm tạo nên sự khác biệt của Tiger Crystal giữa rất nhiều nhãn bia đang có trên thị trường nằm ở kiểu dáng sang trọng của chai. Chai thủy tinh trong suốt, cổ chai cao, thon, kết hợp với sắc bạc nổi bật của nhãn chai tạo nên nét đẹp hiện đại, trẻ trung và cuốn hút. Kiểu dáng này cũng làm nổi bật chất bia vàng óng, trong suốt như pha lê.